Đánh giá Iphone 5 Lock: Cơn sốt mới trên thị trường di động


Có thể nói Iphone 5 lock sau khi được nhập vào nước ta đã tạo nên  một cơn sốt mới thế thị trường. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của Iphone 5 Lock? Hãy cùng chúng tôi đánh giá Iphone 5 Lock trong bài viết sau nhé!

>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock Nhật


Tại sao nên mua Iphone 5 Lock? 

Trước khi đi đánh giá Iphone 5 Lockcác bạn cần hiểu rõ về loại điện thoại này. Iphone Lock là hàng đã bị khóa mạng thường được chuyển từ nước ngoài về. Những chiếc Iphone Lock này sau khi về Việt Nam sẽ được mở khóa mạng là có thể sử dụng như bình thường.Iphone Lock cho thấy so với phiên bản quốc tế đang được phân phối hiện nay, nó không thua kém chút nào thậm chí còn được ưa chuộng hơn nhờ giá cả cạnh tranh. 

Dien thoai iphone 5 lock gia re
iPhone Lock không thua kém gì phiên bản quốc tế

Với vỏ kim loại nguyên khối và 2 màu sắc cơ bản là bạc và xám,  Iphone 5 Lock là lựa chọn hấp dẫn cho các fan của “táo khuyết”. Đặc biệt, với phiên bản này người dùng chỉ cần bỏ ra hơn 3 triệu đồng là đã có thể sở hữu một sản phẩm “trong mơ”.
Hiện nay trên thị  trường Việt Nam có 3 loại Lock một loại có xuất xứ từ Au, xuất xứ từ Mỹ và một loại có xuất xứ từ Nhật. Theo đánh giá Iphone Lock có nguồn gốc từ Nhật được ưa chuộng hơn cả do có thể tự nhận imessesage và Face time. 

iPhone 5 lock chinh hang
Với giá cả phải chăng Iphone 5 Lock là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ yêu công nghệ

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Iphone 5 Lock

Nếu đánh giá điện thoại iPhone ở mặt thiết kế và cấu hình ta sẽ thấy không có điểm gì khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Nhưng để lựa chọn Iphone Lock cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Khi sử dụng người dùng vấp phải khó khăn đầu tiên là việc mở khóa mạng do tính bảo mật của nhà sản xuất cài đặt. Thông thường người ta khuyên bằng có 2 cách mở khóa mạng bằng “code” hay dùng sim ghép. Đối với việc mở khóa bằng “code” rất rắc rối, bạn khó có thể tìm được đơn vị chấp nhận làm việc này giúp bạn. Cách sử dụng sim kép là đơn giản nhất, cách này sẽ giúp đánh lừa nhà sản xuất Iphone đây là sim của nhà mạng nước sở tại. Tuy nhiên với Iphone Lock sử dụng loại sim ghép cũng còn tồn tại khá nhiều lỗi như: hao pin, mất sóng, giảm hiệu năng, nóng máy, lỗi danh bạ, 3G hay tin nhắn…

Sim ghep iphone 5
 Sim kép được sử dụng cho Iphone Lock

Ngoài ra, khi sử dụng bạn phải chấp nhận việc máy chỉ hoạt động được trên một baseband nhất định. Trong khi đó để nâng hệ điều hành iOS, Apple đều yêu cầu nâng baseband khác so với phiên bản trước đó. Vì vậy khi sử dụng Iphone Lock để sim ghép tương thích với thiết bị thì người dùng khi nâng cấp iOS phải giữ được baseband cũ nếu không muốn chiếc điện thoại trở thành “phế phẩm”. 
Cho đến thời điểm hiện nay, giới chuyên công nghệ vẫn Iphone 5 Lock so với các bản Iphone Lock khác là tốt hơn cả. Nếu bạn có chút hiểu biết về công nghệ và không ngại một số lỗi nhỏ thì Iphone 5 Lock vẫn là sự lựa chọn hấp dẫn. 

Xem thêm thay màn hình HTC one m7 chính hãng giá bao nhiêu?
Đánh giá Iphone 5 Lock: Cơn sốt mới trên thị trường di động Đánh giá Iphone 5 Lock: Cơn sốt mới trên thị trường di động Reviewed by Unknown on 5/08/2016 09:02:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.