Hướng dẫn cách cài đặt sim ghép cho iphone 5


Với giá thành cạnh tranh và chất lượng đảm bảo mà khách hàng ưa chuộng dùng iphone lock hơn là bản quốc tế. Tuy nhiên để sử dụng iphone lock cũng gặp phải khó khăn đó là phải sử dụng sim ghép để mở khóa mạng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt sim ghép cho iphone 5.

>>Xem thêm: Hướng dẫn fix, sửa lỗi sim ghép iPhone 5 5C 5S Nhật Bản


Tại sao lại phải dùng sim ghép cho iphone 5?

Hiện nay việc sử dụng iphone lock đã trở nên phổ biến, khách hàng tìm đến phiên bản lock vì có giá thành cạnh tranh và chất lượng đảm bảo hơn máy cũ. Tuy nhiên khi dùng iphone lock bạn cần phải hiểu rõ đặc tính của loại máy này. Iphone lock là sản phẩm được đặt hàng dành riêng cho các nhà mạng bên nước ngoài sử dụng, nên khi nhập khẩu về Việt Nam nó bị khóa mạng và không thể sử dụng sim bình thường được. 
Sim ghép là thiết bị không thể thiếu giúp người dùng có thể sử dụng được những chiếc iphone lock một cách bình thường tại Việt Nam. 

Cach cai dat sim ghep cho iphone 5

Sim ghép thiết bị mở khóa mạng cho iphone lock

Những lưu ý khi chọn sim ghép cho iphone 5

Do iPhone 5 lock đã khá phổ biến trên thị trường Việt Nam nên lựa chọn Sim cũng rất đơn giản. Trên thị trường hiện nay đang phân phối Sim ghép của một số hãng như R-Sim, TP-Sim, Heicard với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Nhưng bạn cần lưu ý tới phiên bản iPhone của mình để chọn phiên bản Sim ghép phù hợp. 
Thứ nhất: Bạn cần phải xác định được iphone của mình là phiên bản nào để lựa chọn loại sim ghép cho phù hợp.
Thứ hai: Bạn cần xac định được nhà mạng Lock của sim ghép này để ấn chọn trong danh sách các nhà mạng mà sim ghép hỗ trợ. 
Thứ ba bạn cần lưu ý là khi chọn mua sim ghép ở những đại lý phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng và được bảo hành. Sim ghép chính hãng khi bán ra đều có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa đi kèm, trên card nhựa có ghi một đoạn mã số được phủ bạc đến khi sử dụng các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để tiến hành fix lỗi. 

Sim ghep dien thoai iphone 5 gia re

Cài đặt sim ghép cho iphone 5 rất dễ dàng

Hướng dẫn cách cài đặt sim ghép cho iphone 5

Cách cài đặt sim ghép cho iphone 5 rất đơn giản, bạn có thể tự mình làm hoặc tìm đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên. Dưới đây là các bước cài đặt sim ghép cho iphone 5: 
Bước 1: Bạn lấy sim ghép ra để sim ghép xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa được khe thẻ sim. 
Bước 2: Bạn khởi động lại máy lúc này trên màn hình sẽ hiện lên một bảng thông báo về các đời máy của iphone bạn chọn đúng dòng máy của mình là iphone 5. 
Bước 3: Sau khi chọn xong máy sẽ tiếp tục hiện lên danh sách của một số nhà mạng, bạn hãy bấm chọn nhà mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận.
Bước 4: Reset lại máy. 
Bước 5: Sau khi máy khởi động lại khoảng 10 giây sau bạn sẽ thấy hiển thị cột sóng của nhà mạng di động mà sim chính của bạn đang sử dụng như vậy là bạn đã unlock bằng sim ghép thành công. 


Có thể bạn quan tâm thay màn hình điện thoại htc one X với giá rẻ.
Hướng dẫn cách cài đặt sim ghép cho iphone 5 Hướng dẫn cách cài đặt sim ghép cho iphone 5 Reviewed by Unknown on 5/13/2016 01:06:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.