Hướng dẫn cách dùng sim ghép cho iphone 5S


Sim ghép là thiết bị không thể thiếu đối với các phiên bản iphone  lock. Nếu bạn chưa biết cách dùng sim ghép cho iphone 5S hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin nhé!

>>Xem thêm: Hướng dẫn fix, sửa lỗi sim ghép iPhone 5 5C 5S Nhật Bản


Sim ghép là gì?

Sim ghép là một giải pháp giúp mở khóa iPhone 5S “lock” bằng cách sử dụng một bản vi mạch điện tử giúp cho phần mềm quản lý iphone của Apple nhận ra sim của bạn đang dùng là hợp lệ. Sau đó bạn có thể sử dụng được iphone 5S phiên bản lock bình thường như bản Quốc tế.  Tùy theo từng phiên bản iPhone của mình để chọn phiên bản Sim ghép phù hợp. 

Sim ghep dien thoai iPhone 5s gia re

 Sim Heicard – Sim ghép hỗ trợ các loại máy 4s, 5, 5C, 5S và 6.

Trên thị trường hiện nay đang phân phối ba loại sim ghép của các hãng như: TP-Sim, R-Sim, Heicard.  Trong đó sim ghép Heicard hỗ trợ mở khóa cho iphone các model như 4s, 5, 5C, 5s và 6. Với loại sim này bạn chỉ cần lắp trực tiếp sim và khay sim gốc của điện thoại. 
Sim ghép Gevey có 2 loại đó là Gevey pro và Gevey Ultra thường được dùng để unlock cho thế hệ iphone 4 chạy hệ điều hành iOS 4.1 hoặc 4.2.1. Nhưng khi dùng loại sim này cần phải sử dụng một khay sim đi kèm. 

Cách phân biệt sim ghép chính hãng

Để tránh mua phải sim ghép iphone 5 dởm bạn cần lưu ý một số điểm sau để chọn mua được sim ghép chính hãng:
Thứ nhất bạn nên chọn mua ở  các đại lý phân phối chính hãng mới đảm bảo chất lượng và bảo hành cho chiếc sim bạn mua. 
Thứ hai bạn cần xem xét kỹ màu sắc và tem của chiếc sim. Nếu là chính hãng khi đều có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép đi kèm một card nhựa, trên card nhựa đó có một dòng ghi là Path code – đây là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi sử dụng các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để tiến hành fix lỗi.

Sim ghep iphone 5s gia re tai ha noi

 Cách bước sử dụng sim ghép cho iphone 5S

Cách dùng sim ghép cho iphone 5S

Nếu muốn sử dụng sim ghép cho iphone 5S, bạn nên làm theo các bước sau: 
Bước 1: Tháo Sim - Tắt nguồn điện thoại –  Sau đó mở nguồn máy lại một lần nữa – Chờ cho máy khởi động lại xong thì lắp sim ghép lại.
Bước 2: Sau khi chờ khoảng 10 giây máy sẽ hiện dòng chữ Welcome, ấn phím  ACCEPT để tiếp tục, lúc này màn hình máy sẽ hiển thị No Service (Dịch vụ không có sẵn). 
Bước 3: Tiếp tục chờ  khoảng 10 giây cho máy hiện cột sóng (lưu ý riêng với phiên bản iOS 5.0 chỉ báo "No Service"), bạn chọn Phone phím (Điện thoại) gọi 112 và  dập  máy sau 3s.
Bước 4: Sau đó bạn tìm đến Menu Setting (Cài đặt) bật “On” chế độ Máy bay (Airplane Mode): trên cột sóng có hiện hình máy bay.
Bước 5: Tiếp tục chờ đến khi máy xuất hiện bảng “No Simcard installed” (Chưa cài đặt SIM), bấm phím  OK. 
Bước 6: Tắt chế độ máy bay (OFF). Máy sẽ báo lỗi sim “SIM Failure”. Để nguyên bảng thông báo lỗi này và khoảng 10 giây sau khi máy nhận sim thì sẽ tự mất thông báo lỗi và xuất hiện sóng nhà mạng mà bạn đang dùng tại Việt Nam. 

Xem thêm dịch vụ thay màn hình cảm ứng htc uy tín chất lượng.
Hướng dẫn cách dùng sim ghép cho iphone 5S Hướng dẫn cách dùng sim ghép cho iphone 5S Reviewed by Unknown on 5/13/2016 01:18:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.