Hướng dẫn cách ghép sim iphone 6


Các bước của ghép sim rất đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự làm mà không cần phải đến tiệm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách ghép sim iphone 6.

>>Xem thêm: Giới thiệu sim ghép iPhone VF SIM chính hãng, giá rẻ


Tại sao phải dùng sim ghép cho iphone 6?

Trước tiên bạn cần phân biệt iphone 6 phiên bản lock và iphone 6 phiên bản Word. Cả hai loại iphone trên đều do hãng Apple sản xuất được nhập khẩu về Việt Nam. Nhưng điểm khác biệt là iphone bản word chỉ cần lắp sim nano là sử dụng bình thường còn iphone bản lock mở khóa mạng mới dùng được. Thông thường người ta có 2 cách để mở khóa mạng cho iphone 6 lock: cách thứ nhất là mua code của nhà mạng nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam, cách thứ hai là dùng sim ghép để mở khóa mạng. Trong đó cách dùng sim ghép cho iphone lock được người dùng ưa chuộng hơn cả vì chi phí thấp và rất tiện lợi. 

 Sim ghép dùng mở khóa mạng cho iphone 6 lock

Các loại sim ghép dùng cho iphone 6

Phương pháp unlock iphone 6 có khá nhiều cách
Trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép như: Gevey, Rsim, Tpsim, Heicard, …Tuy nhiên do iPhone 6  chạy trên hệ điều hành iOS 8 nên chỉ có một số loại sim mới có thể dùng để unlock cho iphone 6 như:
- Sim ghép Heicard
- Sim ghép Slim – Sim
- Sim ghép Chip nano sim
Trong đó sim ghép Heicard là được ưa chuộng hơn cả nhờ kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể fix được các lỗi mà các dòng sim trước đó hay gặp phải như: rớt sóng, kích hoạt lại, không hiện chung mục trò chuyện khi nhắn tin cho cùng một số thuê bao. Đặc biệt, sau khi cài đặt sim ghép cho máy xong khi bạn có nhu cầu thay sim bởi nhà mạng khác sẽ không cần active kích hoạt lại nữa, không cần thực hiện bất kỳ một thao tác cài đặt nào nữa. 

 Cách ghép sim cho iphone 6

Hướng dẫn cách ghép sim cho iphone 6

Cách ghép sim cho iphone 6 rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Để ghép sim bạn nên thực hiện các bước như sau:
Bước 1: Bạn lấy sim ghép ra để sim ghép xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa được khe thẻ sim của iphone 6. 
Bước 2: Bạn khởi động lại máy lúc này trên màn hình sẽ hiện lên một bảng thông báo về các đời máy của iphone bạn chọn đúng dòng máy của mình là iphone 6. 
Bước 3: Sau khi chọn xong máy sẽ tiếp tục hiện lên danh sách của một số nhà mạng, bạn hãy bấm chọn nhà mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận.
Bước 4: Reset lại máy. 
Bước 5: Sau khi máy khởi động lại khoảng 10 giây sau bạn sẽ thấy hiển thị cột sóng của nhà mạng di động mà sim chính của bạn đang sử dụng như vậy là bạn đã unlock bằng sim ghép thành công cho iphone 6. 

Có thể bạn quan tâm thay màn hình htc desire 820 lấy ngay giá bao nhiêu?
Hướng dẫn cách ghép sim iphone 6 Hướng dẫn cách ghép sim iphone 6 Reviewed by Unknown on 5/13/2016 03:27:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.