Kinh nghiệm thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội

Trước một rừng các cửa hàng và đại lý lớn nhỏ chuyên sửa chữa iphone tại Hà Nội chắc chắn bạn sẽ rất khó để lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về kinh nghiệm thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội. 

>>Xem thêm: Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 lấy ngay tại MaxMobile


Những điều cần lưu ý khi thay màn hình iphone 5 

Màn hình được xem là “trái tim” của smartphone nói chung và của iphone 5 nói riêng, vì thế khi màn hình gặp bất kỳ trục trặc gì thì dẫn đến smartphone cũng bị hỏng theo. Vì vậy khi thay thế màn hình cho “dế” yêu các bạn cần xem xét rất kỹ và nhất là không nên thay màn rởm để tránh tiền mất tật mang. 

Thay man hinh iPhone 5 tai ha noi
Thay màn hình điện thoại iphone 5 


Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn màn hình chính hãng cho iphone 5:

Bạn cần xem xét chế độ bảo hành của màn hình, thông thường sản phẩm chính hãng có mức bảo hành lâu dao động từ 3 tháng – 1 năm. Còn hàng rởm thì bảo hành rất ngắn chỉ khoảng 1 tháng. 
Để xác định được màn thật bạn cần kiểm tra các thông số ghi trên màn điện thoại cần rõ ràng và có hình chữ Apple in nổi. 
Bạn nên kiểm tra tem chính hãng của sản phẩm tem thật màu sắc rõ ràng không bị bóng mờ.
Sau khi thay bạn cần Test độ cảm ứng của màn mới, nếu là sản phẩm chính hãng zin 100% khi chạm vào cảm ứng chạy trơn tru, mượt mà như mới.

Có thể bạn quan tâm điện thoại iphone 5 lock có giá bao nhiêu?

Các bước thay màn hình cho iphone 5

Thông thường việc thay màn hình iphone 5 rất nhanh các kỹ thuật viên chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành hết các công đoạn. Để thay màn cho iphone 5 cần trải qua 4 bước cơ bản:
Bước 1: Kiểm tra xác định tình hình hư hỏng của máy. 
Bước 2: Làm thủ tục nhận máy và tiến hành thay cho iPhone 5 mới
Bước 3: Vệ sinh máy trước và sau quá trình sửa chữa. 
Bước 4: Bàn giao sau khi hoàn tất. Dán tem, ghi phiếu bảo hành cho linh kiện. 

Thay man hinh iphone 5 chinh hang
Các bước thay thế màn hình iphone 

Các địa chỉ uy tín thay màn hình iphone tại Hà Nội 

Để tìm được địa chỉ uy tín thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội không khó. Cách thứ nhất bạn chỉ việc tìm đến các cửa hàng chính hãng của Apple tại Hà Nội. Với cách này chất lượng màn hình được đảm bảo tuyệt đối, chế độ bảo hành tốt nhưng phải chờ lâu và giá cả cũng cao hơn so với bên ngoài.
Cách thứ hai tìm đến các đại lý ủy quyền, các trung tâm sửa chữa điện thoại lớn có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm. Đối với cách này thì chất lượng có thể không được đảm bảo nhưng được tư vấn tận tình và giá cả cũng mềm hơn so với store chính hãng. 
Dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính bạn có thể tự tìm cho mình những địa điểm uy tín để thay màn hình. Điều quan trọng là nếu bạn nắm vững được cách phân biệt màn hình thật ở trên thì không phải quá lo về mặt chất lượng mà còn tiết kiệm được một khoản tiền.

Xem thêm bài đánh giá HTC desire 830 chính hãng giá rẻ.

Kinh nghiệm thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội Kinh nghiệm thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 5/09/2016 09:42:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.