Tư vấn thay màn hình iphone 6 plus tại Hà Nội


Màn hình điện thoại iphone 6 plus của bạn đang bị hỏng, bạn cần một nơi để sửa chữa “dế” cưng của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm thay màn hình iphone 6 plus tại Hà Nội.

>>Xem thêm: Thay Màn Hình iPhone 6 Plus Chính Hãng | Bảo Hành 6 Tháng


Những điều cần biết về màn hình iphone 6 plus

Trước hết bạn cần hiểu cấu tạo của màn hình bao gồm 3 bộ phận chính:
Phần mặt kính phía bên ngoài để bảo vệ cho màn cảm ứng bên trong.
Bộ phận phản quang nằm ở giữa.
Phần màn  cảm ứng phía trong cùng. 
Vì thế khi màn hình điện thoại iphone 6 plus gặp trục trặc bạn nên nhờ kỹ thuật viên kiểm tra xem bị hư hại phần nào để thay tránh việc thay full màn hình rất tốn kém. 

Thay man hinh iphone 6 plus gia re tai ha noi

                       Cấu tạo màn hình điện thoại phone 6 plus

Tiêu chí lựa chọn màn hình Iphone chính hãng

Màn điện thoại đối với thiết bị cảm ứng nói chung và iphone 6 plus nói riêng giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Chính vì thế khi lựa chọn màn hình để thay thế bạn nên sử dụng hàng chính hãng tránh sử dụng hàng kém chất lượng để rồi “tiền mất tật mang”. Dưới đây là một vài tiêu chí giúp các bạn phân biệt màn hình điện thoại chính hãng và hàng giả:
Thứ nhất bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật của màn mà cửa hàng đưa cho bạn. Sau đó check mã vạch, ký tự ghi trên màn hình đó.
Thứ hai dựa vào tem chính hãng của Apple dán trên sản phẩm màn hình thật có tem sắc nét không bóng mờ.
Thứ 3 dựa vào chế độ bảo hành của sản phẩm, thông thường màn điện thoại iphone chính hãng sẽ được bảo hành dài hơn có thể từ 3 tháng đến 1 năm.
Thứ 4 dựa vào khả năng chống thấm nước của màn hình iphone 6 plus, hãy sử dụng một giọt nước để test trên màn hình đó nếu thấy nước tụ thành một giọt thì đó là màn hình thật còn nếu thấy nước ngấm thì đó là màn hình dởm.
Thứ 5 cần kiểm tra độ zin của màn hình bằng cách sau khi lắp đặt xong cần test các tác vụ màn hình iphone 6 plus zin 100 % thường nhanh và nhạy như điện thoại mới. 

Thay man hinh iPhone 6 Plus lay ngay
         Thay màn hình mới iphone 6 plus cần tìm đến các cửa hàng uy tín. 

Các địa chỉ uy tín để thay màn hình điện thoại iphone tại Hà Nội 

Để tìm được địa chỉ uy tín thay màn hình iphone 6 plus tại Hà Nội không khó. Cách thứ nhất bạn chỉ việc tìm đến các cửa hàng chính hãng của Apple tại Hà Nội. Với cách này chất lượng màn hình được đảm bảo tuyệt đối, chế độ bảo hành tốt nhưng phải chờ lâu và giá cả cũng cao hơn so với bên ngoài.
Cách thứ hai tìm đến các đại lý ủy quyền của Apple, các trung tâm sửa chữa điện thoại iphone 6 plus có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm. Đối với cách này thì chất lượng có thể không được đảm bảo nhưng được tư vấn tận tình và giá cả cũng mềm hơn so với store chính hãng.

Xem thêm địa chỉ thay mặt kính oppo u707 lấy ngay chính hãng.

Tư vấn thay màn hình iphone 6 plus tại Hà Nội Tư vấn thay màn hình iphone 6 plus tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 5/13/2016 12:37:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.