Kính thực tế ảo VR Box 2 giá bao nhiêu


Kính thực tế ảo VR Box 2 giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và sau đây chính là những thông tin chi tiết để giải đáp cho thắc mắc này.

Video liên quan : "Trên mặt" kính thực tế ảo VR-box


Kính thực tế ảo là gì?

Thực tế ảo là phương pháp mô phỏng đồ họa máy tính để tạo ra một thế giới như thật cho người dùng khi trải nghiệm. Thế giới nhân tạo này không tĩnh tại, mà luôn thay đổi theo ý muốn của người sử dụng qua hành động hay lời nói. Người sử dụng sẽ nhìn thấy sự vật, hiện tượng thay đổi trên màn hình điện thoại theo ý muốn của họ. Người dùng cũng sẽ cảm thấy mình là một phần của thế giới ảo và hòa nhập vào trong thế giới đó.

Bạn có thể mua phụ kiện Pictar miggo sản phẩm biến iPhone thành máy ảnh

Kinh thuc te ao VR Box 2gia re
Kính thực tế ảo VR Box 2 mang đến trải nghiệm chân thực cho người sử dụng

Những lợi ích khi sử dụng kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo hiện đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, quân sự, du lịch, địa ốc,… Nhưng nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay chính là giải trí bằng kính thực tế ảo (tạo cảm giác thực trong môi trường game, xem phim 3D). Khi đeo kính thực tế ảo, người dùng sẽ cảm thấy mình như được hòa vào một không gian 3D với góc nhìn rộng và chân thực hơn nhiều so với khi chúng ta sử dụng điện thoại thông thường. Vì thế kính thực tế ảo VR Box 2 giá bao nhiêu là câu hỏi chung của nhiều người dùng hiện nay.

Có thể bạn quan tâm đến cách chọn mua iPhone 5 cũ

Thiết kế tinh tế từ kính thực tế ảo VR Box 2

VR Box 2 được thiết kế bo tròn bốn cạnh, kết hợp tinh tế giữa 2 màu trắng và đen, tạo sự sang trọng và độc đáo khi sử dụng. Tiếp nối thành công của sản phẩm thế hệ đàn anh VR Box trước đó, VR Box 2 đã có những đột phá đáng kể với thiết kế gọn gàng, hiện đại. Mặt trước của máy được trang bị hệ thống tản nhiệt, không bị nóng lên dù sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, việc tháo lắp phụ kiện này cũng không còn khó khăn như phiên bản trước, chỉ cần một thao tác đơn giản. Dây đeo của thiết bị có thể điều chỉnh dễ dàng cho phù hợp với từng gương mặt khác nhau.

Kinh thuc te ao VR Box 2

Kính thực tế ảo VR Box 2 chính hãng

Với sản phẩm kính thực tế ảo VR Box 2, bạn hoàn toàn có thể chỉnh tiêu cự của kính cho vừa với mắt của mình. Nhờ sự đột phá này mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, kính VR Box 2 còn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa mắt và thấu kính, giúp cho người bị cận thị hoặc viễn thị có thể xem phim, chơi game với độ nét cao mà không lo vấn đề nhìn mờ hay mỏi mắt.
Kính thực tế ảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác xem phim, chơi game 3D thật đã với những hiệu ứng mà nó mang lại. Và với câu hỏi kính thực tế ảo VR Box 2 giá bao nhiêu, hệ thống MaxMobile cung cấp sản phẩm với mức giá chỉ 199.000 đồng, giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu phụ kiện tuyệt vời này mà không còn quá băn khoăn về giá thành sản phẩm nữa.

>>> Tham khảo phương pháp Unlock iPhone 6 Plus tại đây.

Kính thực tế ảo VR Box 2 giá bao nhiêu Kính thực tế ảo VR Box 2 giá bao nhiêu Reviewed by Unknown on 7/01/2016 02:46:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.