Hướng dẫn test LG G5 mỹ cũ tránh hàng dựng

LG G5 qua sử dụng là sản phẩm được nhiều bạn yêu thích sử dụng, chính vì thế nhiều bạn không biết cách test sản phẩm này để biết được hàng có đảm bảo không. Bài biết này Maxmobile sẽ hướng dẫn các bạn test LG G5 qua sử dụng để có thể tránh gặp phải hàng dựng và địa chỉ uy tín để mua sản phẩm này chất lượng.
Huong dan test LG G5 my cu

Cách test LG G5 cũ tránh hàng dựng

Cách test LG G5 qua sử dụng hàng dựng

LG G5 mỹ cũ vẫn là sản phẩm hiện nay vẫn rất hot với những ai yêu thích sản phẩm này, tuy nhiên chính vì thế nhiều người đã lợi dụng sơ hở này để trục lợi và từ đó hàng dựng, hàng kém chất lượng xuất hiện, vì thế trước khi  mua sản phẩm này các bạn cần cảnh giác để có thể phòng tránh sản phẩm kém chất lượng, maxmobile sẽ hướng dẫn các bạn cách test LG G5 cũ qua sử dụng để tránh mắc phải hàng dởm:

Kiểm tra hình thức máy LG G5 qua sử dụng

Đây là bước mà các bạn không nên bỏ qua, điều mà các bạn cần làm là cần tiến hành kiểm tra xem máy có bị trầy xước nhiều không, màn hình như thế nào, viền máy như thế nào. Chúng có bị xước xát gì nhiều không, móp hay có dấu hiệu va chạm mạnh không. Hàng đã qua sử dụng thì việc trầy xước đôi chút không tránh khỏi, tuy nhiên, các bạn cần chú ý là nếu như xước nhiều quá cũng cần xem xét.
Ốc vít và pin cũng là yếu tố cần kiểm tra, các bạn cần xem pin nếu như bị phồng lên thì có thể là pin đã bị chai, kém chất lượng. Kiểm tra thông số imei của máy để có thể biết được thông số của máy.
Huong dan test LG G5 my cu khi mua
LG G5 cũ có hình ảnh sắc nét rõ ràng

Hướng dẫn test LG G5 qua sử dụng về phần cứng

Các bạn có thể tải phần mềm quickshortcutmaker để có thể kiểm tra phần cứng của máy LG G5 mới 99 đã qua sử dụng một cách chính xác. Thông qua phần servicemenu ->mục 2 service test -> create các bạn có thể manual test để có thể kiểm ra một số phần cứng máy như loa, camera, screen,… để đảm bảo máy tốt nhất.

Hướng dẫn test LG G5 cũ kiểm tra các chức năng của máy

Các bạn khi tiến hành kiểm tra hai bước trên thì có nghĩa là các bạn cũng có thể coi như gần hoàn thiện bước kiểm tra hàng chính hãng, tuy nhiên, ở bước này các bạn có thể lắp sim vào máy để kiểm tra hoạt động của 3G, kiểm tra wifi, tai nghe, cắm sạc để có thể biết được máy có nhận pin tốt không…
Khi biết cách test sản phẩm này rồi thì các bạn có thể tìm địa chỉ tin cậy để có thể mua được sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ mua LG G5 qua sử dụng uy tín

Mua điện thoại LG G5 mỹ cũ đã qua sử dụng uy tín, chính hãng và đảm bảo chất lượng thì maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn. Khách hàng khi đến với maxmobile lựa chọn mua LG G5 cũ thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm, cam kết giá rẻ nhất tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng.
Ngoài việc cam kết chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm phù hợp với thị trường cũng như thị hiếu người tiêu dùng thì chúng tôi còn có nhiều chế độ hậu mãi sau mua cho khách hàng để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm google:

  • LG G5 qua sử dụng
  • Hướng dẫn test LG G5 cũ
  • Hướng dẫn test LG G5 Mỹ cũ qua sử dụng
  • Hướng dẫn test LG G5 mới 99
Hướng dẫn test LG G5 mỹ cũ tránh hàng dựng Hướng dẫn test LG G5 mỹ cũ tránh hàng dựng Reviewed by Unknown on 8/28/2016 09:23:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.