Những điều cần lưu ý khi mua Samsung galaxy note 7 qua sử dụng

Samsung galaxy note 7 khiến không ít người dùng cực kỳ yêu thích và có nhu cầu mua. Tuy nhiên đối với những sản phẩm mới có mức giá không hề thấp. Chính vì thế mà lựa chọn của không ít người là tìm những sản phẩm cũ có mức giá vừa phải hơn.Để mua được một chiếc Samsung galaxy note 7 qua sử dụng với chất lượng tốt nhất, hãy tham khảo bài hướng dẫn những điều cần lưu ý khi mua Samsung galaxy note 7 qua sử dụng dưới đây.

Samsung galaxy note 7 đang là chiếc smartphone hot nhất hiện nay

Samsung galaxy note 7 qua sử dụng

Quy trình kiểm tra Samsung galaxy note 7 qua sử dụng

Bạn cần thực hiện các thao tác sau:
Kiểm tra mã note 7 cũ
Kiểm tra kĩ mã máy chiếc Samsung galaxy note 7 cũ vì những máy xách tay tại các thị trường như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản thường có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng mua tại các hệ thống di động được Samsung ủy quyền phân phối.
Cách phân biệt có thể bằng hình thức bên ngoài như máy xách tay thường có in logo nhà mạng ở mặt lưng như Docomo, AT&T, Olleh,... Hoặc có thêm một cây ăng ten để bắt sóng Tivi Aanlog. Ngoài ra, còn một cách khác đó là kết nối chiếc Samsung galaxy note 7  với phần mềm Samsung Kies, các thông tin về máy sẽ được hiện thị rõ ràng, từ đó bạn có thể đối chiếu với những thông tin được hãng công bố.

Test vỏ hộp, phụ kiện theo Samsung note 7

Bạn nên mua những chiếc Samsung galaxy note 7  đã qua sử dụng, nhưng vẫn còn nguyên hộp và phụ kiện theo máy. Bởi như thế, chiếc máy sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng, cũng như nguồn gốc xuất xứ. Hãy kiểm tra tai nghe, củ sạc, bút S-Pen, dây cáp, que chọc sim,... Hãy đảm bảo chúng đều còn dùng tốt và không bị sửa chữa hay thay thế bằng phụ kiện fake.

Test Samsung Galaxy Note 7 qua sử dụng

Test số IMEI
Đây có lẽ là cách kiểm tra phổ thông với mọi mẫu điện thoại. Hãy nhấn *#06# để lấy số IMEI máy, sau đó đối chiếu với vỏ hộp xem có trùng nhau không. Ngoài ra, những số IMEI trên vỏ hộp phải được in rõ ràng, sắc nét.
Với số IMEI, bạn còn có thể kiểm tra thông tin bảo hành, ngày xuất xưởng của chiếc máy bằng cách nhập số IMEI vào một trong những trang web sau: imei.info, imeidata.net,...
Test vỏ máy
Samsung note 7 là mẫu máy kim loại nguyên khối với 2 mặt kính, vì vậy việc máy đã từng qua sử dụng chắc chắn ít nhiều sẽ vẫn có những vết xước dăm nhỏ. Độ mới của vỏ máy tuỳ thuộc vào cách sử dụng và bảo vệ điện thoại của chủ cũ. Điều này bạn nên mắt nhìn, tay sờ sẽ rõ ràng nhất.
Hãy kiểm tra kĩ  lớp vỏ máy, các góc cạnh và những con ốc vít
Nói chung, máy xước xát ít, không cong vênh; màn hình phải cân đối, song song với các cạnh viền; chân sạc không có dấu hiệu chập cháy, các nút bấm phải nhảy và các con ốc phải mới, không han gỉ, xỉn màu,...để đảm bảo máy chưa từng bị bóc.
Những điều cần lưu ý khi mua Samsung galaxy note 7 qua sử dụng Những điều cần lưu ý khi mua Samsung galaxy note 7 qua sử dụng Reviewed by Unknown on 8/29/2016 01:47:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.