Lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 Plus

Dù là một trong những lớp kính vô cùng chắc chắn và mạnh mẽ nhưng mặt kính iPhone 6 plus cũng khó có thể tránh khỏi những vấn đề do hỏng hóc va chạm hay rơi rớt dế. Vì thế hư hại mặt kính là sự cố mà không ít bạn iPhone 6 plus gặp phải. Khi đó để có thể dùng máy ổn định bình thường thì người dùng nên tiến hành thay thế mới mặt kính ngay. Nhưng để có thể thay bộ phận uy tín nhất thì bạn cũng có một vài hư hỏng phải lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 Plus. Cùng khám phá và tìm hiểu những kinh nghiệm hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!
thay mat kinh iphone 6 plus
Một số lưu ý khi thay sửa mặt kính iPhone 6 plus

Nắm rõ những dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 6 plus

Bởi mỗi mức độ sự cố của sản phẩm iPhone 6 sẽ có phí dịch vụ khác nhau. Nếu chỉ thay riêng mặt kính thì phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thay nguyên bộ màn hình. Để tránh tình trạng bị bắt chẹt về mức giá hay chặt chém, khai khống hư hỏng để thu thêm chi phí chữa thì việc nắm rõ các nguyên nhân hư hỏng và thay thế mặt kính là vô cùng quan trọng. Đối với điện thoại iPhone 6 plus thì khách có thể tham khảo một vài dấu hiệu sau:
– Kính máy bị nứt vỡ nhiều nhưng màn hình vẫn sáng và cảm ứng vẫn tận hưởng bình thường. Đối với tình huống này khách hàng chỉ nên thay sửa mặt kính
– mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ và khó thao tác. nguyên nhân này thì cần cần thay thế mới mặt kính điện thoại của sản phẩm
– Mặt kính bị vỡ và màn hình và cảm ứng không hoạt động thì phải thay nguyên bộ màn hình và giá dịch vụ này cũng cao hơn nhiều

Thay mặt kính iPhone 6 plus phí bao nhiêu?

Thông thường giá dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 plus phụ thuộc chủ yếu vào sự cố mà điện thoại thông minh của khách đang gặp nên cũng như bộ phận mà người dùng dùng. Mỗi mức độ hỏng sẽ có chi phí bảo dưỡng khác nhau và giá chữa cũng thay đổi theo thị trường để phù hợp hơn với khách hàng.
thay mat kinh iphone 6 plus 1
chi phí thay sửa mặt kính cho sản phẩm iPhone 6 plus còn phụ thuộc sự cố điện thoại thông minh iPhone 6 plus
Tuy nhiên, phí thay mặt kính cho sản phẩm iPhone 6 Plus lock thường dao động trong khoảng từ 300.000-500.000 đồng đối với mặt kính hãng. (mức chi phí này thường chưa bao gồm chi phí bảo dưỡng, mỗi địa chỉ sẽ có chi phí khắc phục khác nhau và thường dao động trong khoảng từ 100.000 – 200.000).

lựa chọn cơ sở thay mặt kính cho iPhone 6 plus tin cậy

chọn một địa điểm thay sửa mặt kính cho iPhone 6 plus chất lượng luôn là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định đến uy tín bảo trì cho điện thoại và đảm bảo an toàn, và tiết kiệm. Hiện nay trên thị trường không ít những đơn vị và cửa hàng đưa ra dịch vụ thay mới mặt kính cho điện thoại siêu phẩm và máy tính bảng. Nhưng để có thể đáp ứng được những tiêu chí của bạn và đảm bảo sự thông tin cậy tuyệt đối thì không nên địa chỉ nào cũng thực sự làm được. Nhất là trong thời buổi vàng thau lẫn lộn như hiện nay. Các trung tâm sử dụng phụ kiện kém uy tín, không rõ nơi sản xuất, hàng lô, hàng giả hàng nhái để tiết kiệm chi phí không phải là ít. Mặt kính này không chỉ có độ hiển thị kém, cảm ứng khó xử lý mà sau một thời gian ngắn tận hưởng sẽ lại lỗi trở lại. Chưa kể đến những cửa hàng cũng như trung tâm nhỏ lẻ kỹ thuật viên thường có tay nghề non kém và công nghệ lạc hậu, dế móc hạn chế và không được đầu tư đầy đủ, gây ảnh hưởng đến uy tín điện thoại thông minh và thẩm mỹ của điện thoại thông minh. Vì thế nổi trội nhất người dùng nên lựa chọn một cơ sở thực sự chuẩn và đáng thông tin cậy tránh khỏi những rắc rối không đáng có. khách có thể tham khảo qua các diễn đàn, bạn bè và đánh chi phí của những người đã từng bảo trì.

Một vài lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 plus khác

– Trực tiếp quan sát mọi làm việc của thợ kỹ thuật và các bước sửa chữa: Bởi iPhone 6 plus là một trong những dòng điện thoại thông minh đẳng cấp phải để tránh bị tráo đổi phụ kiện hay bị luộc đồ thì khách hàng phải theo dõi mọi quá trình bảo trì và thay sửa bộ phận tại trung tâm.
– Không cần để mấy qua đêm: Bởi thời gian thay mặt kính cho máy rất nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 30 phút cần khách cần đợi lấy ngay để đảm bảo an tâm nhất.
– phải test lại linh kiện thật cẩn thận để đảm bảo bộ phận tận hưởng là hàng chính hãng và có xuất xứ rõ nét
– Sau khi thay thế phụ kiện phải kiểm tra lại dế để đảm bảo không có lỗi gì. Nếu có hư hại phát sinh yêu cầu kỹ thuât khắc phục ngay.
– Yêu cầu xuất hành giấy thời hạn bảo hành để phòng tránh những lỗi lỗi sau này
Đó là một vài lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 Plus của Maxmobile. Với những chia sẻ trên, hy vọng bán sẽ dễ dàng hơn khi bảo dưỡng mọi sự cố liên quan đến điện thoại. Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn có những lưu ý khi thay mặt kính samsung a5 chính hãng để các khách có thể tự làm cho điện thoại thông minh của mình. Chúc khách hàng thay mới mặt kính thành công!
Lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 Plus Lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 Plus Reviewed by Unknown on 9/18/2016 09:00:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.