Thay màn hình Samsung Galaxy A3 chính hãng giá tốt

Nhu cầu thay màn hình Samsung Galaxy A3 của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Hiểu được tâm lý của người dùng cũng như để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trung tâm Maxmobile mang đến cho người dùng dịch vụ sửa chữa thay mới màn hình chính hãng chất lượng cao, đảm bảo hầu hết khách hàng sẽ đều cảm thấy an tâm khi đến với trung tâm chúng tôi.
Galaxy-A3

Điện thoại Galaxy A3

Thay màn hình Samsung Galaxy A3 chất lượng hàng đầu tại Maxmobile

Bằng việc nhập các linh kiện chính hãng chất lượng cao cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất trên thị trường, trung tâm Maxmobile luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng hoàn hảo vượt trên mức mong đợi của khách hàng. Đây cũng là trung tâm sửa chữa Samsung Galaxy Note 5 uy tín trên thị trường.

Cam kết khi đến thay màn hình galaxy A3 tại Maxmobile

- Trung tâm Maxmobile chính là địa chỉ uy tín hàng đầu của người dùng với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực sửa chữa và thay mới thiết bị linh kiện điện thoại.
- Chúng tôi luôn đổi mới và nâng cấp công nghệ cũng như trang bị các loại máy móc hiện đại mới như: máy tách ép kính, màn hình, máy hấp công nghệ cao... nhằm mang đến dịch vụ thay mới màn hình, mặt kính điện thoại với chất lượng tốt nhất.
- Đến với trung tâm, chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá tình hình một cách khách quan nhất và chỉ tiến hành thay mới linh kiện khi nhận được sự thống nhất từ phía khách hàng.
- 100% linh kiện màn hình Galaxy A3 và các model khác đều chính hãng đạt chuẩn, khách hàng được kiểm tra toàn bộ linh kiện của trung tâm trước khi thay mới.
- Thay màn hình Galaxy A3 với một quy trình chuẩn khoa học chất lượng cao, dưới sự quan sát của khách hàng.
- Cam kết không tráo đổi linh kiện của khách hàng. Đền bù 200% giá trị nếu như khách  hàng phát hiện ra lỗi đến từ trung tâm.
- Bảo hành dài hạn đi cùng với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.
- Giá dịch vụ hấp dẫn, cạnh tranh trong toàn thị trường khu vực.
Khi thay mặt kính oppo tại hà nội ở Maxmobile khách hàng cũng sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng như vậy.
dia-chi-thay-man-hinh-Galaxy-A3
Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Maxmobile

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy A3 tại Maxmobile

Để khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ thay sửamàn hình điện thoại Galaxy A3 tại trung tâm, chúng tôi đưa ra một quy trình chuẩn để khách hàng tham khảo:

Các bước thay màn hình galaxy A3

-        Nhận máy Galaxy A3 và lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của khách hàng
-       Kiểm tra và đánh giá lỗi hư hỏng trên máy khách hàng. Đồng thời đưa ra những tư vấn và cách khắc phục hiệu quả nhất cho khách hàng.
-      Tiến hành thay mới màn hình cho điện thoại Galaxy A3 ngay tại trung tâm bằng công nghệ và máy móc hiện đại, tiên tiến.
-     Kiểm tra màn hình và toàn bộ máy Galaxy A3 sau khi đã thay hoàn tất trước khi bàn giao lại máy cho khách hàng kiểm tra lại 1 lần nữa.
-     Khách hàng nhận lại máy Galaxy A3 đã hoàn thiện, phiếu bảo hành và thanh toán chi phí thay thế màn hình với trung tâm.
Lưu ý: Khách hàng được phép quan sát và theo dõi toàn bộ những thao tác tại trung tâm chúng tôi.
thay-man-hinh-Galaxy-A3
Hoàn thiện thay màn hình Galaxy A3 tại Maxmobile

Maxmobile, địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được thay màn hình Samsung Galaxy A3 chính hãng giá tốt.
Địa chỉ liên hệ:
CS1: 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0969 655 655 – 0466 565 565.
CS2: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
0939 922 922 – 0931 922 922.
Thay màn hình Samsung Galaxy A3 chính hãng giá tốt Thay màn hình Samsung Galaxy A3 chính hãng giá tốt Reviewed by Unknown on 9/26/2016 09:02:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.