Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge hoặc thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge tại Maxmobile để nhận được uy tín đảm bảo tuyệt đối và giá cả thành nổi trội nhất. Tại đơn vị Maxmobile đã trải nghiệm trang thiết bị thay mặt kính hiện đại nhất cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề giúp đỡ người dùng thay mặt kính cho Galaxy S6 Edge trong thời gian nhanh nhất với chuẩn đảm bảo nhất. quy trình thay mặt kính SamSung Galaxy S6 chỉ từ 45-60 phút.

thay mat kinh samsung galaxy s6
Dịch vụ thay thế sửa chữa uy tín nhất tại Maxmobile

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

xuất hiện cùng thời điểm với Samsung Galaxy S6 Edge cũ, Galaxy S6 cũng rất được nhiều quý khách công nghệ mong chờ và lựa chọn. Vì còn khá độ mới phải linh kiện thay thế cũng như trang thiết bị thay mặt kính Galaxy S6 Edge hầu như chưa xuất hiện tại các đơn vị sửa chữa smartphone di động cấp nhỏ. Nắm được điều đó, mới đây, trung tâm Maxmobile đã thiết lập hệ thống thay mặt kính,màn hình Samsung tiên tiến nhất để có thể ép lại kính và thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thay vì nên thay màn hình Galaxy S6, Galaxy S6 Edge nguyên bộ nếu chẳng may gặp nên trường hợp vỡ mặt kính. quý khách hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 và thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge tại Maxmobile bởi sau khi thay mặt kính, điện thoại thông minh Galaxy S6 của khách hàng có thể sử dụng hoàn toàn bình thường với hình ảnh và màu sắc hiển thị sác nét như màn hình ban đầu.

Bảng mức giá thay mặt kính, màn hình Samsung S6, S6 Edge

 • - Thay mặt kính Galaxy S6: 500.000 đ
 • - Thay mặt kính Galaxy S6 Edge: 1.500.000 đ
 • - Thay màn hình Galaxy S6: 3.400.000 đ
 • - Thay màn hình Galaxy S6 Edge: 4.000.000 đ
Lưu ý: chi phí trong bảng trên chưa bao gồm chi phí thời hạn bảo hành, công thay sửa & lắp đặt. bạn vui lòng cộng thêm phí thay sửa chỉ từ 50 - 100.000 đ vào phí thay mặt kính, màn hình S6, S6 edge. Hotline thông báo phí chữa
thay mat kinh samsung galaxy s6 1
Mặt kính, màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge phiên bản quốc tế

Hứa khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

 • phụ kiện mặt kính, màn hình điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ, s6 Edge cũ hãng
 • bảo hành cả các bước bạn thay mặt kính
 • điện thoại thông minh mặt kính, màn hình cảm ứng sau khi thay thế được bảo hành
 • Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge ưu đãi nhất khu vực Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Các bước thay mặt kính SamSung Galaxy S6 Edge duy nhất tại Maxmobile

 • Bước 1: nhân viên đồng thuận chiếc Samsung S6 like new Edge và xác minh lại hư hại thiết bị
 • Bước 2: xác minh độc lập bởi nhân viên kỹ thuật, thống nhất hư hỏng với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)
 • Bước 3: kiểm tra phụ kiện zin (mặt kính Galaxy S6 Edge ) nếu cần nên thay trước khi thay mới.
 • Bước 4: kiểm tra toàn bộ dế trước khi giao
 • Bước 5: tư vấn viên bạn kiểm tra độc lập sản phẩm và quý khách. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính cho Galaxy S6 Edge.
Để đáp ứng sở thích thực tiễn của khách hàng, đơn vị Maxmobile luôn nỗ lực không ngừng trong việc thiết lập những thiết bị hiện đại và công nghệ thay mặt kính zin nhất. Rất nhiều người dùng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Galaxy S4, S5, S3 và thay mặt kính Galaxy S6 Edge tại Maxmobile trong thời gian qua.
Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile Reviewed by Unknown on 9/21/2016 08:00:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.