3 điểm sáng giá của iphone 7 lock

iPhone 7 Lock nhật đã được kì vọng sẽ có một thời lượng pin ấn tượng hơn, với thiết kế thay đổi đáng kể đủ để các tín đồ của Apple cảm thấy mới mẻ, và bắt mắt cùng thân máy siêu mỏng đến mức mà không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm. Dưới đây là 3 điểm sáng giá của iphone 7 lock.

Concepts iPhone 7 Lock nhật: Sẽ không còn một dải nhựa ở mặt lưng

Mọi thiết kế ở trên bộ đôi iPhone 6/6 Plus đều tuyệt vời chỉ trừ khi mà chiếc camera lồi cùng dại nhựa ăng – ten khá xấu xí. Dự kiến khi vào cuối năm nay, khi mà Apple tung ra bom tấn cho iPhone 7 Lock nhật sẽ không còn dải nhựa này nữa và là một trong siêu phẩm cực kì hoàn hảo. Mặc dù ở dải nhựa ăng – ten ở mặt lưng giúp cho tăng khả năng bắt sóng ở trên các thiết kế tiền nhiệm nhưng chúng lại trở nên rất kém liền mạch. Apple đã nhận ra và điểm trừ về lỗi thiết kế này và chắc chắn không còn để chúng xuất hiện ở trên siêu phẩm bom tấn tiếp theo của họ nữa.
iphone 7 lock thiết kế tinh xảo
iphone dòng 7 lock thiết kế tinh xảo
Theo như truyền thống,  thì iPhone dòng 7 Lock sẽ được phát hành vào trong tháng 9/2016 này và so với các dòng siêu phẩm đàn anh, chiếc iPhone 7 Lock nhật sẽ được nâng cấp cả về phần cứng và nhiều thông tin đã cho rằng, thiết kế này còn có khả năng chống lại  nước, giúp tự phục hồi vết xước…

iPhone 7 Lock nhật sở hữu màn hình tráng sapphire

Một trong tất cả những tin đồn về iPhone 7 Lock nhật được nhiều người nhắc đến đó là việc Apple sẽ tráng một lớp sapphire mỏng lên trên màn hình của bom tấn này. Một số báo cáo gần đây cũng đã giúp đưa thông tin rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED cho iPhone dòng 7 Lock.
Độ mỏng của iPhone 7 Lock nhật cũng sẽ dao động trong khoảng từ 6 mm đến 6,5 mm. Mỏng hơn nhiều so vớiiPhone 6S là7,3 mm và 7,1 mm  của iPhone 6S Plus.

Iphone 7 lock nhật chạy hệ điều hành iOS 10, chip Apple A10

iPhone 7  Lock chạy hệ điều hành iOS 10 không hẳn là một lời đồn đoán mà có thể là một khẳng định chắc chắn. Bởi mỗi năm Apple đều tung ra phiên bản hệ điều hành iOS mới và chiếc iPhone mới của năm đó sẽ là thiết bị được cài sẵn hệ điều hành này khi lên kệ.
Gần đây, một hình ảnh về iPhone dòng 7 Lock đã được mở nắp lưng cũng đã rò rỉ, nó cho thấy máy sở hữu vi xử lý Apple A10 đang gắn trên bo mạch chủ. Một con chip siêu mạnh mẽ, cho tốc độ xử lý xuất sắc.

Camera xuất sắc, Dung lượng Pin của iphone 7 lock nhật ấn tượng

iphone 7 lock giá ưu việt
7 lock giá ưu việt
Mẫu iPhone 7 Lock này sẽ sở hữu camera sau với độ phận giải lên tới 24MP cùng khả năng hỗ trợ ống kính của bên thứ ba. Máy cũng được trang bị viên pin dung lượng khỏe hơn (3.000 mAh ) so với các thiết kế tiền nhiệm.
Kết luận

Với những thông tin rò rỉ về iPhone 7 Lock nhật trên đây, các tín đồ nhà Táo Khuyết chắc chắn sẽ rất nóng lòng mong đợi sự xuất hiện của siêu phẩm bom tấn này. Và dự kiến năm 2016 này sẽ lại là một năm tỏa sáng của Apple với sự phát hành của chiếc iPhone dòng 7 Lock.
3 điểm sáng giá của iphone 7 lock 3 điểm sáng giá của iphone 7 lock Reviewed by Unknown on 10/24/2016 01:31:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.