Gói bảo hành vàng cho dế cưng tại MaxMobile


Gói bảo hành vàng dành cho điện thoại di động thông minh tại trung tâm điện thoại Maxmobile chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ tăng ngày bao xài test máy, gói bảo hành vàng còn bảo hành cả mặt kính cho dế yêu của bạn ngay cả trong những trường hợp bị rơi vỡ.

>>> Mời các bạn xem video về chế độ bảo hành mới tại MaxMobile ngay sau đây nhé !!!

Trung tâm điện thoại uy tín MaxMobile

Gói bảo hành vàng chỉ có tại MaxMobile
MaxMobile - Địa chỉ bảo hành vàng duy nhất tại Hà Nội
MaxMobile được biết đến là một trong những trung tâm bán lẻ điện thoại uy tín chính hãng hàng đầu trên cả nước. Với chữ “Tín” và chất lượng đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những gì là tốt nhất.
Không chỉ cung cấp các sản phẩm và phụ kiện chính hãng cao cấp, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và bảo hành vô cùng chất lượng.

Chi tiết gói bảo hành vàng tại trung tâm MaxMobile

Không chỉ bảo hành sản phẩm như thông thường gói bảo hành vàng của trung tâm MaxMobile đã được bổ sung rất nhiều những ưu điểm như:
Bảo hành mặt kính cả trong trường hợp rơi vỡ
Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong quá trình sử dụng mà chiếc điện thoại của bạn sẽ gặp phải tình trạng hư hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng máy. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Maxmobile đã tung ra gói bảo hành vàng cho chiếc điện thoại của khách hàng ngay cả khi rơi vỡ.
Bạn có thể tham khảo phụ phí tham gia gói bảo hành vàng này như sau:
- Sản phẩm < 3 triệu đồng: 200.000đ.
- Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
- Sản phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.
Gói bảo hành áp dụng 12 tháng cho các dòng điện thoại iPhone cả mới, cũ và các sản phẩm Android mới và 6 tháng cho các sản phẩm Android cũ.
Gói bảo hành thay mặt kính chi tiết như sau:
- Lần đầu tiên miễn phí 100% chi phí.
- Lần thứ 2 giảm giá 50% chi phí.
- Từ lần thứ 3 trở đi giảm giá 30% chi phí.

Bao test máy tăng lên 30 ngày thay vì 15 ngày như trước

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay, Maxmobile đã quyết định nâng thời gian bao test máy lên tới 30 ngày, thay vì 15 ngày trước đó. Việc sửa đổi và bổ sung này đặc biệt có lợi với những khách hàng ở xa khi phài mất nhiều thời gian đi lại.
Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý thời gian tăng lên 30 ngày chỉ áp dụng riêng cho dòng điện thoại iPhone còn đối với tất cả các dòng điện thoại khác vẫn áp dụng thời gian ba test máy là 15 ngày.
Đổi máy mới miễn phí trong vòng 5 ngày đầu sử dụng
Khi bạn mua bất kì sản phẩm nào tại MaxMobile (Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng), bạn sẽ được thoải mái dùng thử trong vòng 5 ngày, nếu phát hiện lỗi hoặc không ưng ý về sản phẩm, bạn có thể đến MaxMobile để đổi máy.
Điều kiện áp dụng đổi máy:
- Máy đem đổi phải không có hiện tượng móp méo hay trầy xước phần cứng.
- Máy được đổi phải >= 75% giá trị máy mua ban đầu.
Chất lượng hàng đầu giá thành hấp dẫn là những gì mà chúng ôi mang luôn cam kết mang đến cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu và trải nghiệm gói bảo hành vàng này nhé.
Gói bảo hành vàng cho dế cưng tại MaxMobile Gói bảo hành vàng cho dế cưng tại MaxMobile Reviewed by Unknown on 10/11/2016 02:10:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.