Thay màn hình iPhone 5

Nhận thấy mong muốn thay màn hình iPhone 5 zin uy tín của khách hàng lên cao. chúng tôi đang phân phối cho quý bạn những smartphone màn hình mới 100% ép kính. Toàn bộ màn hình của chúng tôi được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo mới 100%. chất lượng màn hình các bạn có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình like new của các người dùng.
thay man hinh iPhone 5
Maxmobile trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu

Lý do chọn Maxmobile khi thay màn hình iPhone 5 ở Hà Nội VÀ TP.HCM

Smartphone iphone 5 là một trong những dòng điện thoại thông minh đình đám hot những trên thị trường, nhờ vào những thiết kế tinh tế đẳng cấp với màn hình Retina 4 inch được bảo vệ bảo mặt kính cường lực, những vẫn không tránh khỏi những nguyên cơ khiến iphone 5 bị vỡ màn hình, bể mặt kính. nên một nơi có chính hãng để thay màn hình iPhone 5 Hà Nội và TPHCM để bảo dưỡng và thay sửa.
thay man hinh iPhone 5 1

Thay thế màn hình iPhone 5 chính hãng

Màn hình nguyên zin chính hãng: chúng tôi hứa sẽ hoàn tiền 100% nếu màn hình iPhone 5 thay cho quý người dùng không phải là hàng zin.
Mặt kính ép như mới: Thay mặt kính iPhone 5 bằng công nghệ hút chân không đảm bảo màn hình không bị bụi bọt, ố vàng…
thời gian bảo hành chu đáo: thời hạn bảo hành 12 tháng khi thay mặt kính. bảo hành 2 tháng khi nguyên bộ màn hình.
Những câu hỏi thường gặp: phí thay màn hình iPhone 5, 5s là bao nhiêu và thay ở đâu chính hãng ? Thay màn hình iPhone 5, 5s mới chính hãng phí bao nhiêu, hết bao nhiêu tiền ? Thay mặt kính iphone 5, 5s uy tín ở đâu Hà Nội và HCM ? Chế độ bảo hành ?

Các bước thay màn hình iphone 5 tại Maxmobile

Test tình trạng của điện thoại, gợi ý đưa ra giải pháp và thông báo phí dịch vụ.
Khi quý bạn đồng thuận, chuyên viên tiến tách phần vỏ điện thoại, quý khách hàng có thể qua sát trực tiếp quá trình triển khai
thay man hinh iPhone 5 2

Thay màn hình iPhone 5 tiến hành nhanh chóng

Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo qua sử dụng bằng các thiết bị chuyên sử dụng
Thêm lớp keo mới và thực hiện ép màn kính vào màn hình
thực thi ráp siêu phẩm, kiểm tra toàn bộ chức năng trước khi hoàn bàn giao lại cho người sử dụng.

Công nghệ thay màn hình iPhone 5 tại Maxmobile

Đến ngay với Maxmobile để được sửa chữa thay mặt kính, thay màn hình iPhone 5, thay màn hình iPhone 5S,.. nhanh chóng, được đưa ra sao cho tiết kiệm chi phí cho quý người dùng, đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm mang đến chuẩn phục vụ tuyệt vời mà không nơi nào khác có được.
Thay màn hình iPhone 5 tại Maxmobile chúng tôi hứa chất lượng màn hình không thay đổi so với lúc ban đầu. Màn hình iphone 5 đạt chuẩn tốt nhất, như mới 100%.


Thay màn hình iPhone 5 Thay màn hình iPhone 5 Reviewed by Unknown on 10/12/2016 09:16:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.