Xuất hiện ốp lưng của Xiaomi Mi 6, chứng tỏ máy sẽ có camera kép !

Một thông tin mới rò rỉ trong ngày hôm qua đã vô tình chứng tỏ rằng Xiaomi Mi 6 sẽ sở hữu camera kép, đúng như những gì đã được tiết lộ trong thời gian trước đây.
xiaomi mi 6

Đánh giá Xiaomi Mi 6 thông qua ốp lưng

Chúng ta đã được chứng kiến nhiều hình ảnh render của Xiaomi Mi 6 và chúng đều có điểm chung là mặt sau có sự xuất hiện của camera kép, bây giờ thì mọi nguồn tin càng trở nên chính xác hơn khi hình ảnh ốp lưng của máy đã xuất hiện. Cụ thể máy sẽ sở hữu một camera kép, ngay bên cạnh là một đèn Flash LED để hỗ trợ lấy sáng. Bên cạnh đó, phía cạnh phải còn xuất hiện các phím cứng như tăng giảm âm lượng và phím nguồn.
xiaomi mi 6 1
Ngoài chi tiết về camera kép thì một hình ảnh khác cũng đã đăng tải chứng tỏ màn hình của máy sẽ có kích cỡ gần tương đương với màn hình của Samsung Galaxy S6 cũ đó là 5.15 đến 5.2 inch. Thông tin này cũng hoàn toàn trùng khớp với những tiết lộ trong suốt thời gian vừa qua về cấu hình của Xiaomi Mi 6.

Camera của Xiaomi Mi 6

Được biết Mi 6 sẽ có camera chính là 19 MP cùng cảm biến chất lượng IMX400 đến từ Sony. Máy sẽ có cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm, dung lượng RAM 6 GB và 128 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra màn hình của máy sẽ có độ phân giải là Full HD và sử dụng màn hình OLED đến từ Samsung.
xiaomi mi 6 2
Khả năng Xiaomi sẽ ra mắt sản phẩm này vào ngày 11/4/2017, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu đây có phải là mẫu Flagship đáng gờm khi so sánh với Galaxy S8 hay không nhé !
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi5
Xuất hiện ốp lưng của Xiaomi Mi 6, chứng tỏ máy sẽ có camera kép ! Xuất hiện ốp lưng của Xiaomi Mi 6, chứng tỏ máy sẽ có camera kép ! Reviewed by Nặc danh on 3/22/2017 07:32:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.