Nếu thất vọng với khả năng nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8, hãy chờ mua iPhone 8 với công nghệ bảo mật tiên tiến hơn !

Samsung đã trang bị cho Samsung Galaxy S8 một khả năng bảo mật mới đó là nhận diện khuôn mặt của người dùng bên cạnh hàng loạt những tùy chọn bảo mật khác, và sắp tới đây đối thủ của họ là Apple cũng sẽ mang tính năng này lên iPhone 8 – nhưng với khả năng bảo mật cao hơn.

Đánh giá khả năng nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8

samsung galaxy s8
Mặc dù tính năng nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8 và Galaxy S8+ khá thú vị nhưng qua nhũng thử nghiệm ban đầu, không ít người đã phải tỏ ra thất vọng khi cơ chế hoạt động của nó dễ bị đánh lừa bằng một bức hình. Điều này khiến máy mất đi khả năng bảo mật và dễ dàng bị kẻ xấu đánh lừa và xâm nhập thiết bị, chính Samsung cũng công nhận điều này và khuyên người dùng nên sử dụng máy quét mống mắt thay vì nhận diện khuôn mặt để mở khóa.

Khả năng nhận diện khuôn mặt trên iPhone 8

Mới đây, một thông tin đến từ Nikkei đã tiết lộ rằng iPhone 8 cũng sẽ có công nghệ bảo mật bằng khuôn mặt, tuy nhiên nó hoạt động chính xác và đảm bảo an toàn hơn trên Galaxy S8 rất nhiều. Sở dĩ làm được điều đó là vì Apple sẽ sử dụng một camera 2D ở phía trước và một cảm biến 3D ở bên trong để gửi các tín hiệu hồng ngoại đến chủ thể, sau đó thu nhận các tín hiệu này để nhận diện khuôn mặt của chúng ta. Thậm chí khả năng bảo mật này còn nhận diện được chính xác đến từng centimet, ngay cả là hai anh em sinh đôi.
samsung galaxy s8 1
Bên cạnh đó, nguồn tin từ Nikkei cũng tiết lộ năm nay sẽ có đến 3 chiếc iPhone được tung ra bao gồm hai biến thể truyền thống có màn hình 4.7 inch và 5.5 inch, ngoài ra còn có một chiếc iPhone 8 đặc biệt sử dụng màn hình OLED từ Samsung và kích thước sẽ là 5.2 inch. Mức giá cho phiên bản iPhone 8 này được dự đoán cũng khá cao, lên đến hơn 1000 USD.
Nếu thất vọng với khả năng nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8, hãy chờ mua iPhone 8 với công nghệ bảo mật tiên tiến hơn ! Nếu thất vọng với khả năng nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8, hãy chờ mua iPhone 8 với công nghệ bảo mật tiên tiến hơn ! Reviewed by Nặc danh on 4/06/2017 08:46:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.