Galaxy Note 8 tiếp tục lộ thiết kế mới: Màn hình 6.44 inch, camera kép ở mặt lưng

Sau Samsung Galaxy S8 và S8+ thì bây giờ mọi sự quan tâm có lẽ sẽ dành cho chiếc Phablet Galaxy Note 8, chiếc siêu phẩm mới trong dòng Note với sứ mệnh sẽ vực dậy doanh số của Samsung sau một năm biến động với sự cố của Galaxy Note 7.

Đánh giá Samsung Galaxy Note 8

samsung galaxy note 8
Galaxy Note 8 vốn dĩ rất được kỳ vọng bởi lẽ nhiều người cho rằng Samsung sẽ làm tốt trên mẫu Flagship này nhằm bù đắp lại những gì đã khiến người dùng thất vọng ở thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên nếu quá mong chờ vào thiết kế thì có lẽ Samsung Galaxy Note 8 sẽ khiến bạn không quá bất ngờ bởi bản concept mới đây cho thấy máy hoàn toàn như một chiếc Galaxy S8+ phóng to.

Thiết kế và cấu hình của Galaxy Note 8

Nhà thiết kế Benjamin Geskin tạo ra bản concept Galaxy Note 8 với ngoại hình rất giống như hai mẫu Flagship mới trình làng, các đường nét bo cong, màn hình tràn cạnh và các phím điều hướng ảo vẫn được đưa vào bên trong màn hình. Tuy nhiên, điểm khác biệt nhất lại nằm ở mặt lưng khi máy có đến hai camera chính được bố trí theo chiều dọc, bên dưới sẽ có một đèn Flash LED và cảm biến nhịp tim. Ngoài ra vị trí cảm biến vân tay vẫn không thấy xuất hiện trên bản concept này.
samsung galaxy note 8 1
Galaxy Note 8 trong bản thiết kế mới sẽ có màn hình kích thước là 6.44 inch cùng độ phân giải 4K, tỷ lệ màn hình vẫn được giữ nguyên là 18.5:9 và sử dụng màn hình AMOLED truyền thống của Samsung. Bên cạnh đó, máy vẫn được tích hợp một máy quét mống mắt cùng khả năng chống nước chống bụi theo tiêu chuẩn IP68 hiện nay.
Benjamin Geskin không nhắc đến thông số cấu hình cùng các tính năng mới của bút S-Pen trong bản concept này, tuy nhiên với một thiết bị có màn hình không quá thay đổi so với Galaxy S8+ cùng thiết kế vẫn được giữ nguyên thì liệu Galaxy Note 8 có thể thành công hay không ? Câu trả lời có lẽ chỉ thời gian mới giải đáp được.
>>> Tham khảo thêm về Samsung Galaxy S6 cũ
Galaxy Note 8 tiếp tục lộ thiết kế mới: Màn hình 6.44 inch, camera kép ở mặt lưng Galaxy Note 8 tiếp tục lộ thiết kế mới: Màn hình 6.44 inch, camera kép ở mặt lưng Reviewed by Nặc danh on 4/16/2017 07:13:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.