Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẵn sàng nhận cập nhật Android 7.0 Nougat, kiểm tra ngay !

Chiếc siêu phẩm màn hình cong Galaxy S6 Edge Plus sẽ sớm được “lên đời” Android 7.0 Nougat trong thời gian tới sau khi phiên bản này đã được hoàn thiện và sẵn sàng gửi đi đến các thị trường.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẵn sàng nhận cập nhật mới

samsung galaxy s6 edge plus
Đây là thông tin chính xác được gửi đi từ giám đốc của nhà mạng T-Mobile, ông Des cho biết phiên bản cập nhật Android 7.0 Nougat đã được hoàn thiện bởi các kỹ sư T-Mo và nó sẽ sớm được gửi đi bắt đầu từ đầu tuần tới. 
Như vậy Galaxy S6 Edge Plus sẽ là model tiếp theo trong chuỗi danh sách cập nhật Android 7.0 Nougat bao gồm Samsung Galaxy Note 5 cũ và Galaxy S6 Edge đều là các biến thể có tuổi đời từ hai năm trước. 

Tính năng mới của bản cập nhất mới trên Galaxy S6 Edge Plus

samsung galaxy s6 edge plus 1
Được biết phiên bản cập nhật lần này cũng tương tự với Android 7.0 mà Samsung Galaxy S7 Edge cũ đã nhận được, chủ yếu giao diện của máy sẽ được làm mới lại và bổ sung một số cải tiến mới bao gồm tính năng tự động trả lời tin nhắn, gửi mail từ màn hình thông báo, thêm chế độ Doze để tiết kiệm pin cũng như một số tính năng của Android 7.0 mà Google đã phát hành.
Hiện tại có thể phiên bản này đã được gửi đi, vì vậy nếu đang sử dụng trong tay chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ thì hãy nhanh chóng kiểm tra cập nhật trong phần Setting để “lên đời” phiên bản hệ điều hành mới nhé !
Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẵn sàng nhận cập nhật Android 7.0 Nougat, kiểm tra ngay ! Samsung Galaxy S6 Edge Plus sẵn sàng nhận cập nhật Android 7.0 Nougat, kiểm tra ngay ! Reviewed by Nặc danh on 5/04/2017 12:47:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.