Dịch vụ thay mặt kính Asus ZenFone Ultra giá rẻ, chất lượng


Mặt kính Asus ZenFone Ultra của bạn bị hỏng bạn không thể sử dụng được.Trung tâm MaxMobile nhận thay mặt kính Asus ZenFone Ultra giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay, trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm trang thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ chỉ cần chờ khoảng 40 phút là điện thoại cửa bạn sẽ như ban đầu .Có đến 99% quý khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Asus ZenFone Ultra

Vì sao nên đến trung tâm Maxmobile để sửa chữa?

Đối với bất kể một cơ sở,trung tâm sửa chữa thiết bị công nghệ điện tử nào thì luôn luôn phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định và điều kiện nhất định có như vậy mới đảm bảo được chất lượng và uy tín dành cho khách hàng.Tại trung tâm Maxmobile, chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thay mặt kính Asus ZenFone Ultra giá rẻ uy tín và còn nhiều dịch vụ thay mặt kính các dòng điện thoại thông dụng nhất trên thị trường hiện nay....Tại Maxmobile có những lợi thế so với các trung tâm khác như sau:
- Maxmobile có trang thiết bị hiện đại được sử dụng để bảo đảm được chất lượng, kèm theo công nghệ hiện đại cùng phương pháp sửa chữa chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.
- Trung tâm Maxmobile có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kĩ thuật đã được đào tạo một cách bài bản, lành nghề, rất giàu kinh nghiệm khi thay thế sửa chữa .
- Thái độ của nhân viên tại trung tâm nhiệt tình chu đáo, tạo tâm lí thoải mãi cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của Maxmobile.
- Nhân viên kĩ thuật ở trung tâm có nhiều kinh nghiệm giải quết vấn đề một cách nhanh chóng 
- Giá thành  thay mặt kính Asus ZenFone Ultra rẻ nhất trên thị trường cùng với gói bảo hành vàng uy tín lên tới  12 tháng.

Khi nào cần thay mặt kính Asus ZenFone Ultra?

Việc hư hỏng mặt kính thường gây ra cho quý khách nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng, nếu không xử lý sẽ kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm khi sử dùng thiết bị.Các dấu hiệu khi mặt kính bị hư hỏng như sau:
Asus ZenFone Ultra bị đơ cảm ứng  : Di chuyển các icon bị rớt hay sử dụng các chương trình bị chậm chờn.
Màn hình hiển thị bị nứt vỡ :Cố gắng sử dụng có thể bị chảy máu tay bởi kính vỡ và cần thay mặt kính Asus ZenFone Ultra mới.
Mặt kính Asus ZenFone Ultra bị va đập, kèm theo đó là triệu chứng điểm chết hay chết cảm ứng một dãy hoặc 1 khu vực trên màn hình.
Mặt kính hư hỏng ảnh hưởng đến việc hiển thị và trải nghiệm thiết bị .Tùy vào sự ảnh hưởng mà có phương pháp thay thế riêng biệt.
Mặt kính bị vỡ tan

Quy trình thay mặt kính Asus ZenFone Ultra tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng.
Bước 2: Nhân viên kiểm tra thiết bị và đưa ra phương hướng khắc phục tối ưu, báo mức chi phí thay mặt kính Asus ZenFone Ultra mới cho khách hàng.
Bước 3: Nhân viên bắt đầu tháo máy bằng các loại trang thiết bị chuyên dụng tại phòng kĩ thuật sau khi được sự đồng ý của khách hàng.
Bước 4: Nhân viên thay mặt kính Asus ZenFone Ultra mới rồi dùng máy ép kính và  keo chuyên dụng để ép mặt kính lại .
Bước 5: Thay mặt kính xong, nhân viên kiểm tra lại thiết bị lần cuối trước khi bàn giao điện thoại lại cho khách hàng.
Bước 6: Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ, nhân viên làm thủ tục thanh toán và viết phiếu bảo hành.
Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Asus ZenFone Ultra của chúng tôi. Trung tâm luôn mong muốn phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.
Xem thêm: Giá thay màn hình Sony Xperia Z5 ở đâu tốt nhất
Hệ thống cửa hàng của Maxmobile trên toàn quốc
+ Tại Hà Nội
Maxmobile 106 Thái Hà-Đống Đa-HN
Liên hệ: 0961.398.398 - 0962.393.393
- Maxmobile Số 12, Xuân Thủy-Cầu Giấy-HN
Liên hệ: 0985.023.023 - 0466.725.999
- Maxmobile 63A, Phố Vọng-Hai Bà Trưng-HN
Liên hệ: 0969.655.655 - 0961.86.66.86
+ Tại Hồ Chí Minh

-Maxmobile Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)
Liên hệ: 0931.922.922 - 0939.922.922Dịch vụ thay mặt kính Asus ZenFone Ultra giá rẻ, chất lượng Dịch vụ thay mặt kính Asus ZenFone Ultra giá rẻ, chất lượng Reviewed by Unknown on 11/02/2017 01:41:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.