Lưu ý trước khi thay mặt kính iPhone 8

Cuối năm 2017, chiếc iPhone 8 ra đời tạo nên một cơn sốt trên thị trường, được mệnh danh một trong những dòng điện thoại top đầu. Rất nhiều người yêu công nghệ, ai cũng muốn sở hữa chiếc điện thoại chất lượng nay. Chính vì thế, nhu cầu sửa chữa điện thoại như thay màn hình, mặt kính iPhone 8 cũng tăng cao.

Tuy nhiên, trên thị trường không ít các trung tâm sửa chữa chất lượng kém, thiếu uy tín hay sử dụng các “mánh khóe”. Trên thực tế đó, đòi hỏi khách hàng khi thay mặt kính phải có những hiểu biết nhất định. Dưới đây là một số lưu ý khi thay mặt kính iphone 8 mời bạn cùng tham khảo:

Cấu tạo màn hình điện thoại iPhone 8

Màn hình iPhone 8 vào căn bản giống các thế hệ iPhone trước, bao gồm 3 lớp chính:

Lớp màn hình: có chức năng hiển thị hình ảnh, màu sắc
Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận những lệnh tương tác từ quý khách như vuốt, chạm.
Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là nơi tương tác trực tiếp với tay người dùng trong những thao tác dùng hàng ngày.

iPhone 8

iPhone 8 tiếp tục tích hợp cảm ứng về màn hình thông qua công nghệ sản xuất hiện đại tạo thành một khối thống nhất đảm nhiệm cùng lúc 2 tính năng trên.Khối này sau đó được ép chặt với mặt kính bảo vệ bên ngoài tạo thành bộ màn hình điện thoại iPhone 8 hoàn chỉnh. Với đặc điểm thiết kế này sẽ giúp màn hình điện thoại iPhone 8 trở nên bền bỉ hơn.

Những lưu ý trước khi thay mặt kính iphone 8

Trước khi thay mặt kính iPhone 8 bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, mức chi phí có thể cao hơn nhiều nơi khác một chút nhưng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến phần cứng như thay mặt kính điện thoại iPhone 8 sẽ yên tâm hơn.

Tùy vào độ khó lúc tháo lắp mà iPhone 8 sẽ có mức giá khác so với những chiếc iphone khác, giá thành này tính riêng không bao gồm giá bán bạn mua mặt kính điện thoại.

Nếu có thể được, bạn nên trực tiếp xem quy trình thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 để an tâm về linh kiện khác của mình không bị tổn hại hoặc bị tráo đổi. Trong tình huống không có thời gian, để lại máy thì bạn nên đề nghị họ giữ lại màn hình và ký tên vào các linh kiện khác. Còn lại các chi phí khác, bạn nên mang vào bảo quản, sau lúc thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 xong bạn đem đến lắp lại

Sau khi tiến hành thay mặt kính iPhone 8 xong bạn nên kiểm tra lại xem mặt kính iphone 8 mình thay đã đúng như yêu cầu hay chưa, kiểm tra các ứng dụng cảm ứng và xem xét kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, có bị sai sót gì không hay có hư hỏng nào xảy ra không.

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 8 chính hãng

Maxmobile với kinh nghiệm nhiều năm và sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại mới nhất, 100% người tiêu dùng đều hài lòng với mô hình dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 và chất lượng linh kiện của chúng tôi.

Maxmobile sở hữu máy ép màn hình điện thoại tiên tiến với công nghệ hút chân không hiện đại nhất. toàn bộ quá trình thay mặt kính điện thoại iphone 8 có tác dụng được thực hiện tuyệt đối 100% bằng máy và cho độ chính xác cực kỳ cao.

Maxmobile nhận thay mặt kính iPhone 8 uy tín chất lượng
Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm chu đáo, nồng nhiệt và đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi có thể giải đáp những thắc mắc của khách hàng đang gặp phải

Các loại linh phụ kiện thay mặt kính điện thoại iphone 8 của Maxmobile đều là hàng hóa mới 100% từ chính hãng. Trình tự làm việc khoa học, nhanh chóng, minh bạch

Bảo hành dựa theo đúng theo những gì công ty chúng tôi đã cam kết. Sửa chữa lấy liền, không giữ máy khách đối với những lỗi nhẹ nhàng 

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 tại Maxmobile

  • Kỹ thuật viên ở địa chỉ sẽ nhận máy, test mọi chức năng của máy trước lúc bóc tách máy và Tiến hành thay màn hình điện thoại.
  • Báo giá về dịch vụ thay màn hình điện thoại, quá trình sữa chữa và giá thành giá tốt nhất, tiết kiệm nhất cho người mua.
  • quý khách ký tên, dánh dấu lên mainboad của iphone 8 để bảo đảm tính trung thực, không bị luộc đồ của dịch vụ.
  • Sau khi thay thế, sửa chữa xong, nhân viên cùng người mua sẽ bắt đầu kiểm tra máy kỹ trước lúc quý khách rời shop
  • Nhân viên ở trung tâm dán tem và ghi bảo hành theo cam kết của công ty cho quý khách yên tâm vào dịch vụ.


Trên đây là những thông tin về thay mặt kính iphone, để cấp nhật tin tức nhanh nhất hãy theo dõi cũng bản tin công nghệ 24h của chúng tôi nhé.
Lưu ý trước khi thay mặt kính iPhone 8 Lưu ý trước khi thay mặt kính iPhone 8 Reviewed by Unknown on 11/30/2017 01:03:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.