Những nguyên nhân cần thay vỏ iPhone X

Thay vỏ là phương pháp tốt nhất khi iPhone X của bạn gặp phải tình trạng bị móp méo vỏ, trầy xước xung quanh thân máy hay bị bay mất màu vỏ do sử dụng quá lâu. Ngoài ra người sử dụng giờ không chỉ đơn giản là thay vỏ mới, thay vỏ có đèn… cho iPhone X mà còn muốn thay vỏ iPhone X để “nâng cấp” đời máy cũ lên máy mới.

Chiếc iPhone của bạn đã có bộ vỏ quá cũ, sườn bị cấn móp và bạn muốn thay bộ vỏ mới? iPhone của bạn đã hết hạn bảo hành và bạn muốn thử cảm giác mới để đỡ nhàm chán hay là bộ vỏ của iPhone bạn đang dùng không phải là vỏ “zin” nên bạn cũng không ngần ngại để thử thay vỏ có màu khác mà mình thích?
Tất nhiều đã đi thay thì ai cũng muốn mình sở hữu chiếc máy thật mới mẽ, độc lạ và cá tính. Chính vì vậy tại Maxmobile cung cấp thay vỏ iPhone X chính hãng để mang lại cho siêu phẩm iPhone X của bạn được trở lại như mới mua với một bộ vỏ mới hoàn toàn và màu sắc còn do bạn tự do lựa chọn.
Thay vỏ iphone x chính hãng tại Maxmobile
vỏ iPhone X đã được độ mới

Những trường hợp cần thay vỏ iPhone X chính hãng mới


Đi kèm với chiếc iPhone X này là dịch vụ thay vỏ, độ vỏ cho siêu phẩm này. Người dùng và người hâm mộ Apple nhiệt liệt hưởng ứng vì nhiều lí do khác nhau:

- Chiếc iPhone X đã bị trầy xước, móp méo vỏ bên ngoài do tác động vật lý bên ngoài hoặc do người sử dụng không cẩn thận.

- Màu sắc của iPhone X không còn có thể nhận diện được do sử dụng lâu ngày.

- Người dùng muốn lên đời một chiếc iPhone X để trông độc đáo hơn, riêng biệt hơn mà không tốn quá nhiều chi phí mua máy mới.

Dịch vụ thay vỏ iPhone X về cơ bản là chỉ cần tháo iPhone X ra, thay thế các linh kiện nằm bên trong chiếc vỏ cũ bằng những linh kiện mới rồi ráp lại như cũ. Cách thức thực hiện này nghe thì đơn giản vậy nhưng không phải ai cũng thực hiện được nếu không có đủ trình độ tay nghề hoặc không đầy đủ trang thiết bị cần thiết thì không thể ốp vỏ điện thoại được.

Các bước thay vỏ iPhone X chính hãng chuyên nghiệp tại Maxmobile


Nhằm giúp quý khách thuận tiện trong việc theo dõi quá trình sửa chữa. Chúng tôi đưa ra 5 bước thực hiện dịch vụ, nếu trong quá trình thay vỏ iPhone, quý khách phát hiện nhân viên thực hiện không đúng quy trình, hãy báo lại ngay cho chúng tôi để có biện pháp xử lý kịp thời.

Bước 1: Nhân viên Maxmobile sẽ tiếp nhận iPhone từ khách hàng, sau khi trao đổi xong, thiết bị sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra xem có đủ điều kiện thay vỏ iPhone X chính hãng hay không.

Bước 2: Báo giá bao nhiêu tiền chi tiết cho dịch vụ thay thế vỏ iPhone tới khách hàng.

Bước 3: Khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay vỏ, độ vỏ ,thay biền iPhone cho bạn bằng các trang thiết bị hiện đại.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, máy sẽ được vệ sinh, lắp ráp hoàn thiện, đảm bảo sau khi thay vỏ iPhone X chính hãng. Thiết bị hoạt động bình thường, vỏ bên ngoài đảm bảo đẹp đẽ sáng bóng.

Bước 5: Khách hàng nhận lại máy kiểm tra lại thiết bị, khi đã hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.

dịch vụ thay vỏ iphone x chính hãng
Maxmobile là trung tâm uy tín để độ vỏ iphone x

Cam kết khi thay vỏ iPhone X chính hãng tại Maxmobile

√ Được chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất, tay nghề bậc 4/4 thay trực tiếp, lấy liền ngay trước mặt

√ Thao tác xử lý thay thế vỏ cực kỳ cẩn thận giúp cho máy khách hàng 100% không bị trầy xước hoặc chấn động phần cứng.

√ Thời gian thay lấy liền, siêu tốc trong 30 - 60 phút.

√ Hoàn trả toàn bộ vỏ, khung sườn cũ của khách hàng

√ BH 12 tháng.

√ HOÀN TIỀN 100% TRONG 7 NGÀY NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG ƯNG Ý, HÀI LÒNG.
Những nguyên nhân cần thay vỏ iPhone X Những nguyên nhân cần thay vỏ iPhone X Reviewed by vi tường on 11/26/2017 11:33:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.