Cách giúp bạn thay màn hình iPhone SE không bị tráo linh kiện trong máy


Dưới đây là 1 vài thủ thuật cực đơn giản nhưng rất hữu ích, giúp bạn tránh bị tráo linh kiện khi đi thay màn hình iPhone SE ngoài cửa hàng.
Nếu như không tinh tường bạn sẽ bị đội ngũ kỹ thuật viên đánh tráo hoặc xơi ngay linh kiện chính hãng có sẵn trong điện thoại của bạn, vấn đề nan giải này vẫn hay diễn ra ở những cửa hàng không đàng hoàng.

Dịch vụ thay màn hình iPhone SE

Dòng điện thoại thông minh càng ngày có thiết kế mỏng hơn, vì vậy, nếu dùng không cẩn thận thiết bị sẽ rất dễ bị hỏng khi sơ ý chạm vào vật cứng hoặc vô tình rơi xuống sàn, nổi bật hơn là màn hình của máy điện thoại. Chính vì thế, khi còn ở nhà bạn hãy tự xác định mức độ hoỏng của máy trước để tránh tình trạng mang máy ra cửa hàng bị nhân viên vẽ vời ra nhiều bệnh hơn để hút hầu bao của bạn.

Dưới đây là một số trường hợp bạn có thể sẽ gặp khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone SE

- Bị nhân viên báo lỗi nhiều cần thời gian lâu để giữ máy.

- Bị cửa hàng thay màn hình bằng các linh kiện rẻ tiền không rõ xuất xứ đảm bảo nhập chính hãng hay hàng tràn lan, dẫn tới nhiều vấn đề sau này như màn hình bị dơ, bẩn, vàng ố, màu không chuẩn, loa yếu, sóng chập chờn, pin hụt nhanh…

- Kỹ thuật viên tay nghề còn non, sẽ dễ làm ảnh hưởng hư hại tới nhiều linh kiện khác của máy điện thoại.

- Các chế độ bảo hành của màn hình thay thế là không có.

Để hạn chế tình trạng sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone SE phải làm cách nào bây giờ?

Để không gặp phải các trường hợp kể ở trên, trước khi lui tới cửa hàng để sửa chữa, các bạn nên hỏi người thân quen có kỹ năng trong vấn đề lỗi điện thoại để tìm hiểu xem tình trạng máy mình bị làm sao.

- Nên lui các các trung tâm, cửa hàng lớn có sự tin cậy để thay thế.

- Bạn hãy chụp ảnh lại toàn bộ hiện trạng máy móc của mình, mã số series, ký tên lên thiết bị để làm dấu trước khi giao máy cho cửa hàng.

- Các bạn nên tìm các cửa hàng sửa chữa có dịch vụ thay màn hình iPhone SE lấy ngay và chúng ta được trực tiếp giám sát quá trình kỹ thuật viên sửa chữa.

- Phải bắt cửa hàng báo giá linh kiện kèm cùng giấy chất lượng bảo hành dài lâu, nếu không có quý khách hãy cẩn thận để có thể chắc chắn nên dùng dịch vụ tiếp hay không nhé.
Dịch vụ thay màn hình iPhone SE lấy ngay
Dịch vụ thay màn hình iPhone SE

Khi sửa xong, bạn có thể cài đặt ứng dụng để kiểm tra lại iPhone SE của mình. Đầu tiên, bạn nhấn Start và làm theo các bước hướng dẫn, đánh giá từng chức năng bao gồm đèn flash, loa và micro, Wi-Fi, GPS, cảm ứng, camera…

Để kiểm tra lại toàn bộ thông tin liên quan đến phần cứng, bạn hãy chuyển sang thẻ Information. Ứng dụng liệt kê rất đầy đủ thông tin về CPU/Memory, Hardware, sức khỏe pin, SIM card…
Trên đây là Cách giúp bạn thay màn hình iPhone SE không bị tráo linh kiện trong máy
Cách giúp bạn thay màn hình iPhone SE không bị tráo linh kiện trong máy Cách giúp bạn thay màn hình iPhone SE không bị tráo linh kiện trong máy Reviewed by vi tường on 12/12/2017 07:13:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.