Đánh giá chi tiết điện thoại Xiaomi Mi6 chính hãng

Xiaomi Mi6 là sản phẩm hoàn hảo sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ hay máy ảnh kép chụp xoá phông, đồng thời sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến. 
Trong khi, camera kép 12MP tích hợp chống rung quang học 4 trục và một camera phụ đóng vai trò lens xóa phông tele là điểm gây chú ý tối đa trên Xiaomi Mi6 chính hãng vì mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực tế cần thiết nhất.
xiaomi mi6
Đánh giá chi tiết điện thoại Xiaomi Mi6 chính hãng

Thiết kế điện thoại Xiaomi Mi 6

Xiaomi Mi 6 là siêu phẩm có sản xuất rất đẹp, sử dụng chắc chắn và rất êm tay, không bị trơn tuột mặc dù vỏ mặt kính cảm ứng/gốm bóng.

Cấu hình máy Xiaomi Mi6

Với bộ đôi SnapDragon 835 hoặc 6GB LPDDR4x bảo chứng thì có lẽ các bạn không cần quan tâm quá về hiệu năng của Mi6. Xiaomi có trải nghiệm benchmark thì điểm số của Mi6 toàn bộ cao hơn các đối thủ chính, khoảng 184 ngàn điểm Antutu.
Thử nghiệm thực tế cho xuất hiện điện thoại rất mượt, phản hồi tốt và rất nhiều không trễ như nguyên tắc của kiểu sản phẩm flagship. Tuy vậy, đôi khi mình lại xuất hiện thao tác lưu hình ảnh bị trễ nhẹ, nhiều khả năng là vì bộ nhớ bộ nhớ hoặc chiếc điện thoại trải nghiệm.
Không rõ Xiaomi đã sử dụng UFS 2.1 trên smartphone của họ hoặc chưa, mình sẽ chờ máy chính thức để thử nghiệm kỹ hơn. Trong thời gian gần đây thì rất nhiều nhà sản xuất đưa ra các điện thoại với CPU hoặc RAM rất tốt trong tầm giá tuy nhiên lại không thật sự quan tâm đế dung lượng bộ nhớ, để chiếc điện thoại bị thắt cổ chai rất rất tiếc.
Điều này cũng tượng tự như việc khách hàng sử dụng một điện thoại Core i7 Extreme Edtion cùng 24GB RAM tuy nhiên lại dùng ổ cứng 7200 vòng thay vì SSD.
Đi kèm với CPU tiết kiệm điện hơn (SnapDragon 835 chế tạo trên tiến trình 10nm, mát hơn và tiết kiệm năng lượng khoảng 25% so với SnapDragon 821) thì Xiaomi cũng trang bị viên pin 3350mAh trên Mi6. Nghe thì có vẻ không lớn tuy nhiên khách hàng nên nhớ màn hiện thị của chiếc điện thoại chỉ có 5.15” FullHD thôi, không phải 5.5” 2K vì thế chắc chắc thời gian cầm nắm sẽ rất lâu.
xiaomi mi6
cấu hình và thiết kế ấn tượng Xiaomi Mi6

Review cấu hình sử dụng Xiaomi Mi 6

Review màn hiện thị Xiaomi Mi 6

Màn hình bảo vệ mắt là điều mà Xiaomi Mi6 nhấn đi nhấn lại nhiều lần. Họ đã hợp tác cùng các nhà khoa học để chặn ánh sáng xanh tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng cao hình ảnh, không để màu đen ám quá nhiều như các công nghệ tương tự trên các thiết bị khác. màn hiện thị này phủ 94.4% dải màu sắc NTSC.
Chưa dừng lại ở đó, nếu như các điện thoại bình thướng chỉ có 256 cấp độ sáng khác nhau thì Xiaomi cho phép chỉnh đến 4096 cấp, mỗi cấp chênh nhau khoảng 0.15 nit (độ sáng nhiều nhất 600nit). thử nghiệm thực tế cho thấy việc chỉnh độ sáng là rất mượt hoặc trực quan, nếu dùng Mi6 thì quý khách cũng đỡ ngại hơn khi phải trả lời tin nhắn gấp trong rạp phim hay độ sáng cao sản xuất hình ảnh hưởng đến mắt của chúng ta khi đọc sách về đêm.
màu đen trên Mi6 không hề được đẩy lên quá cao, màu sắc hài hòa hay không quá lố.

Review camera kép trên Mi 6

Mi 6 được thiết kế máy ảnh theo tư tưởng 2 ống kính tiêu cự khác nhau, một thường hay một tele 2x, tức giống với iPhone 7 Plus thay vì hai máy ảnh cùng tiêu cự như những nhà làm khác (trừ LG G6 với một siêu lớn rộng lớn một thường). Ngoài ra, nó cũng cầm nắm SnapDragon 835 là con chip được Qualcomm tối ưu nhất tạo máy ảnh kép.
xiaomi mi6
camera kép siêu nét đến từ Xiaomi Mi6
Xiaomi Mi6 là một trong những chiếc điện thoại Android có thể xóa phông chất nhất hiện ở. Nếu quý khách nghĩ Mi6 có thể dùng để chụp chim bướm xóa phông thì đảm bảo khách hàng đã sai, nhưng nếu để chụp sống ảo cho các em gái hay sử dụng điện thoại Xiaomi Mi 6 chụp ảnh phân phối chuyên thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đặc biệt, nhớ đừng dẫn vào những trung tâm thiếu sáng để chụp, vì lúc đó có lẽ các bạn sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách khác.
Sản phẩm đang được phân phối và trưng bày ở hệ thống thị trường Xiaomi chính hãng Maxmobile, có giao hàng toàn quốc.
Gọi ngay 0969.655.655 để được tư vấn và đặt hàng tốt nhất nhé!
Đánh giá chi tiết điện thoại Xiaomi Mi6 chính hãng Đánh giá chi tiết điện thoại Xiaomi Mi6 chính hãng Reviewed by Linh on 12/26/2017 07:05:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.