Một số lưu ý khi chọn cửa hàng thay vỏ iPhone 5S

Trung tâm Maxmobile là một trong những  tâm thay vỏ iPhone 5S chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội va TPHCM. Với nhu cầu làm đẹp cho chiếc smartphone của khách hàng đang ngày một tăng, do đó việc thay vỏ mới đổi vỏ cũ sẽ giúp chiếc điện thoại của quý khách trở nên sang trọng. Dịch vụ thay vỏ cho iPhone 5S cũng như tất cả các dòng máy khác tại Maxmobile, Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt. Đảm bảo hài lòng khi ra về.
 thay-vo-iphone-5s
thay vỏ iPhone uy tín tại Maxmobile

Một số lưu ý khi thay vỏ iPhone 5S

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa . Do đó mà người dùng rất khó để chọn lựa một cửa hàng ưng ý. Tuy nhiên, có một số lưu ý khi chọn cửa hàng thay vỏ iPhone 5S mà bạn nên trang bị cho mình. Đó chính là:
  • Chất lượng linh kiện tốt, bạn nên nhớ một điều là vỏ iPhone mới đều không phải Apple cung cấp, vi họ không sản xuất cũng như cung cấp vỏ iPhone riêng biệt. Chính vì vậy khi muốn thay vỏ bạn nên chọn lựa cửa hàng có chất lượng vỏ tốt có độ bền đẹp cao.
  • Giá cả phù hợp, đây chính là vấn đề thứ hai mà bạn cần quan tâm. Hiện nay giá thay vỏ cho iPhone tùy theo từng dòng máy .
  • Thay vỏ có thể lấy ngay và được quan sát toàn bộ quá trình thay thế vỏ cho máy. Vì như thế bạn sẽ yên tâm hơn, iPhone sẽ không bị tráo linh kiện.
  • Được khắc iMei cũ trên vỏ máy mới. Bạn nên chọn lựa cửa hàng nào có 2 dịch này đi kèm theo.

Quy trình thay vỏ iPhone 5S tại Maxmobile

Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi và giám sát. Nếu trong quá trình thay vỏ iPhone 5S lấy ngay các bạn phát hiện nhân viên nào thực hiện không đúng quy trình hãy báo lại ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lý ngay.
  • Nhân viên sẽ tiếp nhận máy, kiểm tra phần vỏ và hoạt động của thiết bị để thống nhất tình trạng của máy với khách hàng.
  • Nhân viên thông báo với khách hàng về mức giá và xác nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tiếp theo đó, cho quý khách kiểm tra lựa chọn loại vỏ thay thế.
  • Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tiến hành thay thế bằng các thiết bị chuyên dụng dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
  • Sau đó, kiểm tra lại toàn bộ các chi tiết trên máy để xem vỏ có lắp khít hay không đảm bảo không có bất kì lỗi hư hỏng nào.
  • Khách hàng tiếp nhận lại iPhone 5S đối chiếu với tình trạng  ghi nhận ban đầu.
  • Nhân viên viết phiếu bảo hành cho khách, thu phí  dịch vụ
 thay-vo-iphone-5s
Maxmobile có quy trình thay vỏ dễ hiểu


Cam kết tại trung tâm Maxmobile khi thay vỏ iPhone 5S

Tại trung tâm sử dụng những trang thiết bị với công nghệ hiện đại nhất và được đội ngũ nhân viên và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể khắc phục mọi vấn đề liên quan đến dế yêu của bạn nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.
- Giá thay vỏ iPhone 5S thấp nhất trên thị trường.
- Thời gian thay thế nhanh chóng, trong vòng 30 phút.
- Quy trình tháo lắp diễn ra theo đúng tiêu chuẩn và không làm ảnh hưởng đến phần cứng của điện thoại.
- Dịch vụ thay vỏ iPhone 5S được cam kết bảo hành dài hạn, có thể lên đến 1 năm.
- Linh kiện vỏ mới đảm bảo 100% chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Sau khi thay vỏ điện thoại iPhone 5S cho cảm giác trải nhiệm cầm chắc chắn hơn, màu sắc bền đẹp không bị phai màu .
==>>Tham khảo dịch vụ sửa chữa tại tin tức điện thoại của Maxmobile
Maxmobile luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa xin liên hệ trực tiếp với trung tâm chúng tôi.


Một số lưu ý khi chọn cửa hàng thay vỏ iPhone 5S Một số lưu ý khi chọn cửa hàng thay vỏ iPhone 5S Reviewed by Unknown on 12/19/2017 01:12:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.