Thay mặt kính iphone 6s giá rẻ ở tại HCM

Dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 6s giá rẻ, chính hãng uy tín tại TP.HCM hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm bởi sự cố hư hỏng mặt kính iPhone 6s rất dễ xảy ra trong thời gian sử dung. Đến với trung tâm Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như giải quyết được tất cả sự cố hư hỏng mặt kính iPhone nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất nhờ vào hệ thống thiết bị công nghệ ép kính hiện đại cùng nhân viên trẻ, có tay nghề cao. Thay mặt kính iphone 6s giá rẻ tại Maxmobile quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng

Những trường hợp cần thay mới mặt kính iphone 6s

Trong thời gian sử dụng điện thoại, dù cho người sử dụng có cẩn thận đến đâu cũng không thể tránh khỏi những sự cố dẫn đến hư hỏng mặt kính iPhone 6s. Sau đây là những dấu hiệu mặt kính iPhone 6s bạn cần nắm được trước khi đi thay thế.

Mặt kính iphone 6s
  1. Mặt kính điện thoại bị nứt, bể do làm rơi máy xuống đất hoặc mặt kính va đập vào vật cứng
  2. Mặt kính iPhone 6s bị trầy xước quá nhiều làm cho việc hiển thị kém
  3. Mặt kính bị biến dạng do để chiếc điện thoại của bạn ở nơi có nhiệt độ cao

Tùy vào tình huống hư hỏng khác nhau mà có những cách giải quyết phù hợp nất. hãy đến ngay với chúng tôi để được giải đáp về dịch vụ sửa mặt kính iPhone 6s với chi phí cực rẻ.

Dịch vụ thay mặt kính iphone 6s giá rẻ

Nếu bạn không thể xác đinh được lỗi hư hỏng mà chiếc iPhone 6s gặp phải thì hãy mang máy của mình đến trung tâm Maxmobile. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra máy và xạc định hư hỏng từ đó đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

Hiện nay, các cở sở chúng tôi có cung cấp dịch vụ thay ép mặt kính iphone 6s chính hãng lấy ngay. Đã có nhiều những sự cố hư hỏng được chúng tôi khắc phục một cách nhanh nhất. Do đó bạn không phải lo lắng gì khi tìm tới với Maxmobile

Quy trình thay mặt kính iphone 6s tại Maxmobile như thế nào

Bước 1: nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng, sau đó kiểm tra máy xem có những lỗi gì và thông báo cho khách hàng biết và đưa ra những cách giải quyết hiệu quả nhất, nếu như chỉ cần sửa mặt kính thì sẽ thông báo và báo giá dịch vụ.

Hệ thống trang thiết bị tại Maxmobile


Bước 2: Khi các bạn đồng ý sửa chữa thì nhân viên sẽ tiến hành tháo máy ra cho khách hàng ký tên lên các linh kiện trong máy, sau đó thông báo thời gian thay mặt kính iphone 6s cho các bạn biết.

Bước 3: Chuyển máy đến phòng kỹ thuật để bắt đầu giải quyết lỗi, sau khi khắc phục xong các kỹ thuật viên sẽ check lại tình trạng của máy một lần nữa để đảm bảo an toàn

Bước 4: Thông báo cho khách hàng đến nhận máy, khách hàng cùng với nhân viên test các tính năng của máy thêm một lần nữa trước khi trao trã điện thoại cho các bạn.

Bước 5: Dán tem, thông báo thời gian bảo hành, chế độ bảo hành và quý khách thanh toán chi phí thay thế mặt kính.

Các cam kết của Maxmobile

Để đảm bảo sự yên tâm của khách hàng vào dịch vụ thay mặt kính điện thoại thì chúng tôi còn đưa ra những cam kết

 Tất cả các công đoạn thực hiện đều được công khai khách hàng được quan sát trực tiếp
 Kiểm tra mặt kính trước khi thay thế, Ký tên vào linh kiện máy.
 thời gian sửa chữa từ 30 – 40phút, thay lấy ngay trong ngày.
 Đảm bảo 100% không có bất kì sự cố nào phát sinh trong quá trình sửa chữa.
 Giá cả được niêm yết và rẻ nhất ở TP HCM
Thay mặt kính iphone 6s giá rẻ ở tại HCM Thay mặt kính iphone 6s giá rẻ ở tại  HCM Reviewed by Unknown on 12/20/2017 04:20:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.