Trung tâm thay mặt kính sau iPhone X chính hãng, giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Trung tâm thay mặt kính sau iPhone X chính hãng, giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội. Maxmobile thay mặt kính sau iPhone X chuyên nghiệp, lấy ngay, bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi đặc biệt.
iPhone X là một trong những chiếc smartphone đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Việc phải bỏ ra một số tiền khá lớn mua siêu phẩm này về cùng mình chắc chắn cũng khiến quý khách bảo vệ hoặc giữ gìn hơn những sản phẩm khác. Bên cạnh đó rủi ro là một điều không hề tránh khỏi. Đặc biệt là kính trước hoặc sau của Apple iPhone X. Vậy khi gặp phải tình trạng vỡ kính trước, sau iPhone X thì quý vị phải làm những gì. Hãy tìm hiểu đường nét về dịch vụ thay mặt kính sau iPhone X, kính trước iPhone X dưới đây nhé.
thay mặt kính sau iPhone x
thay mặt kính sau iPhone X chính hãng, giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Tìm hiểu chi tiết về thay mặt kính sau iPhone X

iPhone X được làm cùng 2 mặt kính tại cả mặt trước hay mặt sau. Trong quá trình hoạt động khách hàng rất dễ khiến mặt kính trước hoặc sau bị vỡ khi thiết kế rơi hoặc va chạm với vật cứng. cùng những trường hợp này khách hàng phải thay Mặt kính sau iPhone X mới để tiếp tục "khoác" lên cho siêu phẩm của chính mình một diện mạo mới. Vậy giá thay thế Mặt kính trước, sau iPhone X bây giờ là bao nhiêu? nên đến địa chỉ nào thay thế sửa chữa ?... Tất cả những băn khoăn lo lắng của quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn đường nét hơn dưới đây nhé.

Lý do thay mặt kính sau iPhone X tại Maxmobile ?

Hiện nay, có khá nhiều nơi thay mặt kính sau iPhone X tại Hà Nội và Tp.HCM với giá rẻ hơn ở Maxmobile. Tuy nhiên lý do người sử dụng vẫn an tâm hay sử dụng dịch vụ ở Maxmobile nhiều đến như vậy. Đây cũng là những băn khoăn của rất nhiều quý khách hàng chưa sử dụng dịch vụ thay thế, khắc phục. Đặc biệt là thay mặt kính sau cho iPhone 10.

Đến với Maxmobile khách hàng được những gì ???

- Linh kiện thay kính sau Apple iPhone X là linh kiện uy tín 100%.
- Chi phí thay thế linh kiện kính iPhone X luôn tốt nhất tại Hà Nội, TP.HCM.
- Smartphone của quý vị sẽ được vệ sinh hoàn toàn miễn phí trong quá trình thay thế khắc phục.
- Có thêm xây dựng miễn phí các hệ điều hành, trò chơi dành tạo iPhone Ten của bạn.
- Thời gian thay kính sau iPhone X nhanh chóng có thể lấy ngay trong ngày.
- Thời gian bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng.
- Có phòng chờ sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi tạo khách hàng chờ đợi
- Khách có khả năng theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa tại cửa hàng hoặc theo dõi qua Camera.
- Được tặng phiếu giảm giá tạo những lần cầm nắm dịch vụ tiếp theo tại Maxmobile.
Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng cao dịch vụ đặc biệt là dịch vụ thay kính sau iPhone Ten nói riêng và các dịch vụ thay thế sửa chữa khác nhìn chung. Cam kết sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ bằng lòng nhất khi đến cùng cơ sở của chúng tôi.
thay mặt kính sau iPhone x
thay mặt kính sau iPhone X chính hãng tại Maxmobile

Một số hỗ trợ của khách hàng khi thay kính sau iPhone X ở Maxmobile

Hỗ trợ 1: lý do khi mình chát trên Website nhân viên báo mình một chi phí tuy nhiên hôm sau đến trung tâm lại báo một giá khác mặc dù chênh lệch không nhiều ???
Trả lời 1: Chào khách hàng. với dịch vụ thay Mặt kính sau Apple iPhone X nói riêng hoặc sửa chữa, thay thế nhìn chung. Bên mình luôn nâng cao chi phí chất nhất tạo quý khách tùy vào chi phí linh kiện khách hàng nhé.
giá dịch vụ có thể lên hay xuống theo chi phí trên thị trường quý khách nhé. tuy nhiên quý vị hoàn toàn có thể đừng lo lắng đến với Maxmobile quý vị sẽ được sử dụng dịch vụ cùng giá tốt nhất nhé.
Tư vấn 2: Maxmobile tạo mình hỏi nếu mình tại xa không đến trực tiếp tung tâm để thay kính sau iPhone Ten được thì phải sản xuất thế nào ạ ? Mình cảm ơn.
Trả lời 2: Chào bạn. Cảm ơn khách hàng đã yên tâm hay sử dụng dịch vụ sửa siêu phẩm iPhone tại Maxmobile.
quý vị có khả năng gửi smartphone qua đường bưu điện bên mình sẽ thu nhận hay khắc phục triệt để lỗi của khách hàng, kiểm tra kĩ càng rồi gửi lại tạo quý khách. Khi quý vị nhận được điện thoại thì mới phải thanh toán giá dịch vụ thay Mặt kính sau iPhone 10 quý vị nhé.
Hỗ trợ 3: Sao Maxmobile lại có chi phí thay kính sau iPhone 10 đắt hơn đối với tương đối nhiều cơ sở khác vậy nhỉ ?
Trả lời 3: Cảm ơn bạn. Thắc mắc của quý vị cũng là một trong những tư vấn của khá nhiều người sử dụng hiện nay khi Xem thêm mức giá dịch vụ.

Do Maxmobile sử dụng linh kiện giá rẻ, chất lượng cao vì vậy có khả năng chi phí sẽ cao hơn một số nơi sử dụng loại linh kiện kém chất lượng cao thay thế tạo khách hàng. bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với Maxmobile thay thế, khắc phục chúng tôi cam kết mức giá cả luôn so sánh nhất trên cửa hàng
Trung tâm thay mặt kính sau iPhone X chính hãng, giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội Trung tâm thay mặt kính sau iPhone X chính hãng, giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội Reviewed by Linh on 12/28/2017 07:41:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.