Thay mặt kính Oppo F3 Plus chính hãng

Thay mặt kính Oppo F3 Plus chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại trung tâm sửa chữa Maxmobile. Áp dụng công nghệ ép kính Oppo F3 Plus sử dụng hệ thống thiết bị chuyên dụng chất lượng bậc nhất Châu Âu. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất tới tay các bạn

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay mặt kính Oppo F3 Plus

• Mặt kính Oppo F3 Plus bị trầy, bị xước nhiều tới mức gây khó khăn trong quá trình sử dụng và thao tác.
• Do tác động của ngoại lực khiến mặt kính bị vỡ, không thể sử dụng được.
• Cảm ứng của Oppo F3 Plus bị loạn, bị liệt không thể dùng tay để thực hiện các thao tác sử dụng thông thường.
• Oppo F3 Plus cảm ứng lúc nhận lúc không. Gây khó chị trong quá trình sử dụng.
Mọi thắc mắc về giá thay mới mặt kính Oppo F3 Plus xin vui lòng liên hệ với trung tâm để được báo giá chuẩn xác nhất

Thay-mat-kinh-oppo-f3-plus
Thay mới mặt kính Oppo 

Nên thay mới mặt kính Oppo F3 Plus ở đâu?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm sửa chữa uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay mới Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thay mặt kính Oppo F3 Plus chính hãng ở Maxmobile.

Linh kiện cam kết, hệ thống máy móc hiện đại, Maxmobile là trung tâm thay mới mặt kính Oppo F3 Plus chính hãng uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ mới nhất. khách hàng luôn yên tâm về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính Oppo F3 Plus được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp check, xem quá trình và toàn bộ đều được cam kết chính xác. Khi thay thế mặt kính Oppo F3 Plus chính hãng tại Maxmobile khách hàng được bảo hành dài hạn đảm bảo tuyệt đối 100%.

Quy trình thay mặt kính Oppo F3 Plus chính hãng

Bước 1: Đội ngũ nhân viên kiểm tra máy cùng khách hàng.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với quý khách. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Test mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho điện thoại.

Bước 5: Nhân viên check máy cùng các bạn, ghi phiếu bảo hành
>>>>>>>Xem thêm: Thay mặt kính Oppo Joy 3 tại nhà chỉ trong tích tắc

10 Cam kết VÀNG của trung tâm khi thay mặt kính Oppo F3 Plus


Thay-mat-kinh-oppo-f3-plus
Công nghệ ép kính hiện đại 
1) Kiểm tra, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng lỗi, báo đúng giá.
2) Giá cả hợp lý nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống
3) Công nghệ sửa chữa hiện tiên tiến nhất được lập trình chạy tự động hóa.
4) Quá trình sữa chữa nhanh chóng nhất (thay kính màn hình lấy liền trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Bảo đảm tình trạng máy của các bạn nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào toàn bộ các linh kiện để an tâm hơn).
6) Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có chấp nhận của khách hàng.
7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong điện thoại của các bạn khi sửa chữa.
8) Quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế linh kiện
10) Chế độ bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

• Bảo quản máy trong quá trình sửa chữa
• Đảm bảo không tráo đổi linh kiện của quý khách
• Thay mặt kính Oppo F3 Plus nhanh chóng chỉ 45 phút, không để các bạn đợi lâu
• Quý khách có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên ép kính mới
• Nhânhỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo F3 Plus

Hiện tại, nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tíncùng tồn tại song song bên cạnh các địa chỉ thay mặt kính Oppo F3 Plus giá rẻ ở HCM. Những nơi này sử dụng linh kiện chất lượng kém, tay nghề thay thế non kém và CN máy móclạc hậu. Mặt kính sau khi thay rất dễ hư hỏng, hơn nữa mức chi phí thay lại không hề rẻ.

Tình trạng trên làm cho người sử dụng rất khó khăn trong việc chọn lựa một địa chỉ tin cậy để có thể yên tâm thay mặt kính Oppo F3 Plus. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn những trung tâm có uy tín với nhiều kinh nghiệm, bảo đảm sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn để trao máy

Theo dõi trực tiếp quá trình thay mới mặt kính của kĩ thuật viên

Trong quá trình thay mới bạn nên trực tiếp xem thao tác sửa chữa của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện Smartphone. Thời gian thay mới thông thường diễn ra khá nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để tin tưởng hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” Smartphone lại qua ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng và phải kí xác tiếp nhận vào linh kiện.

Yêu cầu giấy bảo hành

Sau khi sửa chữa xong bạn nên check lại tất cả chức năng của Oppo F3 Plus đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Đội ngũ kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để phòng tránh những rắc rối không mong muốn xảy ra sau này.


Thay mặt kính Oppo F3 Plus chính hãng Thay mặt kính Oppo F3 Plus chính hãng Reviewed by bstranthuyvan on 1/29/2018 03:22:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.