Địa chỉ mua iPhone XS Max tại Hà Nội giá bao nhiêu


Thị trường điện thoai smartphone cao cấp của iphone Việt Nam vào những tháng cuối năm luôn có những cập nhật mới mẻ. Sự ra mắt đúng dịp Apple đã giới thiệu 3 phiên bản của iphone đó là iphone XR, XS , XS Max. vậy với giá bán trên thị trường những ngày đầu ra mắt có giá bao nhiêu và những tính năg nào mới được Apple tích hợp trên chiếc điện thoại này.

Không được giới chuyên gia đánh giá cao và hot như những chiếc iphone X của năm trước.

iphone-xs-max-chinh-hang
So với năm trước thì việc lần đầu tiên những chiếc iphone X lần đầu về Việt Nam có giá bán cao ngất ngưởng với mức 68 triệu đồng cho phiên bản cao nhất 256 GB. ấy thế chỉ sau một tuần cập nhật thì cuối cùng nó cũng đã rơi đỉnh điểm của một mức giá vừa phải không quá cao chỉ còn lại là 28 triệu đồng. Thế nhưng với mẫu Iphone XS Max giá bao nhiêu  đã được định giá khi cập bến tại thị trường điện thoại thông minh của Việt Nam với giá bán lên tới 79 triệu cho một phiên bản cao nhất lên tới 512 GB, và hiện tại giá của nó chỉ còn lại là 39 triệu.
Với sự kiện chào đón chiếc iphone XS Max đầu tiên tại Việt Nam nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ những người yêu mến sản phẩm của Apple, và đây cũng là dấu mốc sự hiện diện 11 năm từ những ngày đầu ra mắt những chiếc iphone đầu tiền. Sự tiến bộ của công nghệ đã khiến người dùng nhận được sự quan tâm đông đảo của người yêu mến dành sự quan tâm riêng đến với chiếc điện thoại này.

Những thông itn về điểm mới lạ trên chiếc Iphone XS Max này:

iphone-xs-max-chinh-hang

Lần đầu tiên Apple đã tích hợp thành công bộ đôi sim ghép trên chiếc điện thoại của mình, vậy đâu là nguyên nhân hãng quyết thay đổi kết cấu chiếc điện thoại của mình bằng cách tích hợp một số tính năng như sử dụng sim ghép vật lý để khẳng định cho hãng mình.
Việc hỗ trợ sim ghép mang lại sự mới mẻ cũng như đột phá trong thiết kế, cùng đó là màn hiển thị OLED được sử dụng trên chiếc Iphone này cùng đó là sự hỗ trợ với 3 màu sắc tuyệt đối.
Ngoài ra với kiểu dáng màu sắc vẫn giữ nguyên theo khuôn của chiếc Iphone X và một điểm nhấn đó là thêm màu vàng để tạo sự khác lạ cho dòng sản phẩm iphone năm nay.
Mới lạ nhất hiện nay đó là con chip A12 Bionic 7nm mang đến dung lượng bộ nhớ lên tới 512 GB
Được thiết kế mới lạ cùng đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại đã giúp chiéc điện thoại này trở lên được rất nhiều người. So với ngừoi tiềm nghiệm là chiếc Iphone X được xử dụng chip A11 thì sang năm sau đó là 2018 thì việc Apple đã mạnh tay khi gắn chip A12 lên chiếc điện thoại Iphone XS Max của mình

Những lợi thế khi xử dụng chip A13 trên chiếc điện thoại Iphone XS Max là gì?

Hiệu năng, tiết kiệm tiêu hao của pin khi sử dụng, MaxMobile với 4 nhân tiết kiệm điện, 2 nhân hiệu năng của A12 Bionic nhanh hơn 15% so với việc sử dụng chip A11 trên chiếc iphone X, cùng đó với việc tiêu tốn ít hơn 40% năng lượng tiêu thụ, mà trong khi đó 4 nhân tiết kiệm điện lên hơn 50%.
Màn hình của chiếc iphone XS Max với màn hình 6.5 inch được tích hợp công nghệ OLED với độ phân giải 2436 x 1125 giống như chiếc iphone X. Không giống như iphone X không được tích hợp công nghệ OLED mới nhất.
Những thông tin trên phần nào đã mô tả chi tiết thực trên chiếc Iphone XS Max. Nhanh tay đến MaxMobile để lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại Iphone XS Max với giá cực rẻ cùng với đó là sự bảo hành theo máy đến từ những chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi.

Địa chỉ mua iPhone XS Max tại Hà Nội giá bao nhiêu Địa chỉ mua iPhone XS Max tại Hà Nội giá bao nhiêu Reviewed by Unknown on 10/09/2018 05:35:00 CH Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.