Địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng, uy tín


Một trong số những dịch vụ đang được quan tâm nhiều nhất hiện tại là dịch vụ sửa màn hình iphone 8 plus. Đây là 2 sản phẩm được xếp vào "TOP" những sản phẩm cao cấp nhất hiện tại. iphone 8 plus đều sở hữu cấu hình cao, màn hình rộng với khung viền bo tròn tạo cảm giác chắc chắn.
Không những vậy, 2 sản phẩm này đều được trang bị tấm kính Sapphire (đây là loại kính có độ cứng 9H mạnh hơn gấp 20 lần so với những loại kính thông thường, giúp bảo vệ màn hình được tốt hơn). Không những thế, dù hãng Apple đã trang bị khá tốt cho các chiến binh của mình. Nhưng theo năm tháng sử dụng, người sử dụng vẫn dính phải lỗi về màn hình cảm ứng.

Những lý do bạn lên chọn thay màn hình iphone 8plus tại MaxMobile


Vậy lý do là gì và cách khắc phục như thế nào, có cần phải thay màn hình iphone 8 plus hay không? thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Hoặc nếu bạn đang cần giải đáp nhanh, có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của MaxMobile, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp quý khách bất cứ khi nào.
Một trong số những dịch vụ đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay là dịch vụ thay màn hình iphone 8 plus. Đây là 2 sản phẩm được xếp vào "TOP" những sản phẩm cao cấp nhất hiện tại. iphone 8 plus đều sở hữu cấu hình cao, màn hình rộng với khung viền bo tròn tạo cảm giác chắc chắn.
Không những vậy, 2 sản phẩm này đều được trang bị tấm kính Sapphire (đây là loại kính có độ cứng 9H mạnh hơn gấp 20 lần so với những loại kính thông thường, giúp bảo vệ màn hình được tốt hơn). Bên cạnh đó, dù hãng Apple đã trang bị khá tốt cho các chiến binh của mình. Nhưng theo năm tháng sử dụng, người dùng vẫn dính phải lỗi về màn hình cảm ứng.

Cam kết hàng chính hãng, bảo hành khi đến với MaxMobile

Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục như thế nào, có cần phải thay màn hình iphone 8 plus hay không? thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Hoặc nếu bạn đang cần tư vấn nhanh, có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của MaxMobile, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng bất cứ khi nào.
Một trong số những dịch vụ đang được quan tâm nhiều nhất hiện tại là dịch vụ thay màn hình iphone 8 plus. Đây là 2 sản phẩm được xếp vào "TOP" những sản phẩm cao cấp nhất hiện tại. iphone 8 plus đều sở hữu cấu hình cao, màn hình lớn với khung viền bo tròn tạo cảm giác chắc chắn.
Không những vậy, 2 sản phẩm này đều được trang bị tấm kính Sapphire (đây là loại kính có độ cứng 9H mạnh hơn gấp 20 lần so với những loại kính thông thường, giúp bảo vệ màn hình được tốt hơn). Ngoài ra, dù hãng Apple đã trang bị khá tốt cho các chiến binh của mình. Nhưng theo năm tháng sử dụng, người sử dụng vẫn dính phải lỗi về màn hình cảm ứng.
Vậy lý do là gì và cách khắc phục như thế nào, có cần phải thay mới màn hình iphone 8 plus hay không? thì mời bạn đọc cùng Đánh giá qua bài viết dưới đây. Hoặc nếu bạn đang cần giải đáp nhanh, có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của MaxMobile, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng bất cứ khi nào.

Quy trình thay màn hình iphone 8 plus được diễn ra theo các bước


Bước 1: Nhận máy từ mọi người => Chuyển vào phòng kỹ thuật test
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, Thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng kèm giá dịch vụ thay mới màn hình iphone 8 plus => các bạn đồng ý với hướng giải quyết khắc phục lỗi mà địa chỉ đưa ra. Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để tiến hành sửa chữa => hoàn thành quá trình sửa chữa, hàng ngũ nhân viên test lại tất cả máy (test các chức năng cơ bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã sửa màn hình iphone 8 plus xong => quý khách nhận máy kiểm tra cùng đội ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết giấy bảo hành, dán tem mac cho các bạn => các bạn làm thủ tục trả tiền dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc Smartphone iphone 8 plus bị hư bị hỏng màn hình trở nên như mới.


Địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng, uy tín Địa chỉ thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng, uy tín Reviewed by Unknown on 11/26/2018 12:55:00 SA Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.